Trường mầm non Nghĩa Khánh đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trải qua nhiều khó khăn, đến nay cùng với sự quan tâm các cấp, ngành, hội cha mẹ học sinh và sự phấn đấu của tập thể giáo viên học sinh, nhà trường đã được đầu tư khang trang sạch đẹp với diện tích trên 9.797m2, 16 phòng học, 8 phòng chức năng và 513 học sinh, 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

  30/6, Trường mầm non Nghĩa Khánh đón bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1. Về dự có đồng chí Lê Thái Hùng, UV BTV, phó chủ tịch UBND huyện.

Văn nghệ chào mừng

  Trường Mầm non Nghĩa Khánh được thành lập từ năm 1984 tiền thân là trường mẫu giáo Nghĩa Khánh. Trải qua nhiều khó khăn, đến nay cùng với sự quan tâm các cấp, ngành, hội cha mẹ học sinh và sự phấn đấu của tập thể giáo viên học sinh, nhà trường đã được đầu tư khang trang sạch đẹp với diện tích trên 9.797m2, 16 phòng học, 8 phòng chức năng và 513 học sinh, 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong năm học 2019 - 2020, 100% giáo viên đạt chuẩn, 10 giáo viên đạt giỏi cấp huyện, 30 sáng kiến cấp trường, trường đạt top 2 toàn huyện về xây dựng trường xinh lớp đẹp. Học sinh ngày càng được nâng cao về thể chất và tinh thần, có 6 lớp đạt xuất sắc, 10 lớp tiên tiến, 171 em đạt giỏi. Trường nhiều năm liền được UBND huyện khen thưởng là Tập thể lao động tiên tiến, được Liên đoàn Lao động huyện công nhận là đơn vị văn hóa và trong năm học 2019 -2020 được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

  Đồng chí Lê Thái Hùng đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường trong thời gian qua và đề nghị trong thời gian tới, chính quyền địa phương, nhà trường tiếp tục  đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách HCM, giữ vững các phong trào trường xinh lớp đẹp, quan tâm chăm sóc các em học sinh...tiếp tục phấn đấu để xây dựng chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Trao bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia và tiền thưởng

  Dịp này, UBND huyện trao tặng số tiền 40.000.000 đồng cho tập thể Trường đạt chuẩn QG mức độ 1.

Trao giấy khen cho học sinh xuất sắc

Hoàng Hằng - Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Trường PTDTBT THCS Nghĩa Mai đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trường THCS Nghĩa Trung đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Trường Tiểu học Nghĩa Phú, THCS Nghĩa Yên đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trường Mầm non Nghĩa Long đón chuẩn Quốc gia mức độ 2

Trường mầm non Nghĩa Khánh đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trao tiền ủng hộ xây dựng phòng học

Nghĩa Đàn tổ chức Hội chợ việc làm trong và ngoài nước năm 2020

Tập huấn triển khai hệ thống điều hành quản lý văn bản điện tử VNPT-Ioffice