Trường mầm non Nghĩa Hồng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đón nhận cờ thi đua UBND tỉnh

Năm học 2019-2020 trường MN Nghĩa Hồng đạt thứ 1/27 trường mầm non trên địa bàn huyện và đạt các tiêu chí trường Quốc Gia mức độ 2.

   Sáng 12/11, Trường mầm non Nghĩa Hồng tổ chức lễ đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và cờ thi đua của UBND tỉnh. Về  dự buổi lễ có đồng chí Vương Văn Khánh, phó trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh, đồng chí Võ Tiến Sỹ, phó bí thư  Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Văn nghệ chào mừng

  Trường mầm non Nghĩa Hồng được thành lập từ năm 1982, với 6 điểm trường là những lớp học đơn sơ ở các hội quán xóm. Trường lúc này có 4 phòng học được ngăn ra  thành 7 lớp học và 1 phòng Ban giám hiệu. Cơ sở vật chất thiếu thốn khó khăn cho việc dạy và học cũng như giáo dục xã nhà. Trước tình hình đó, năm 2008, cấp ủy chính quyền và nhân dân cùng với nhà trường quyết tâm xây dựng một ngôi trường mới được xây dựng tại xóm Hồng Thọ, góp phần xóa bỏ 5 điểm trường lẻ và từng bước nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Năm 2014-2015, trường tiếp tục đầu tư mở rộng xây dựng khuôn viên, phòng học, CSVC đáp ứng các tiêu chuẩn dạy và học đưa trường mầm non Nghĩa Hồng vươn lên đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trong giai đoạn từ 2015 -2020, nhà trường tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất về phòng học, phòng chức năng, xây dựng môi trường học tập thân thiện, nhất là  chuyên đề “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” được xếp thứ nhất toàn huyện. Chất lượng dạy học nhà trường được quan tâm và ngày càng được nâng cao. có 21/24 giáo viên đạt chuẩn 100%, xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi cấp huyện, tỉnh. Năm học 2019-2020 trường MN Nghĩa Hồng đạt thứ 1/27 trường mầm non trên địa bàn huyện và đạt các tiêu chí trường Quốc Gia mức độ 2.

  Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh trao quyết định Trường mầm non Nghĩa Hồng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đón nhận cờ thi đua UBND tỉnh.

 

Trao bằng đạt chuẩn mức độ 2 và cờ thi đua của UBND tỉnh

 Hoàng Hằng - Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội nghị đối thoại với người lao động năm 2021

Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho học sinh năm học 2020 – 2021

Lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo làm việc với lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn về phát triển GD&ĐT

Đồng chí Thái Văn Thành thăm một số cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn

Trường Mầm non Nghĩa Lộc đón chuẩn quốc gia mức độ 1

Phòng GD&ĐT Nghĩa Đàn sinh hoạt chuyên môn CLB Dân ca, Mỹ thuật

Hội nghị cung cấp thông tin và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về bầu cử cho người có uy tín trong đồng bào DTTS

Nghĩa Đàn tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh cấp huyện