TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NGHĨA ĐÀN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TOÀN THỂ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Hoạt động này cũng là cơ sở để Trung tâm xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động giúp cán bộ, viên chức, người lao động yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho côngviệc, góp phần cho sự phát triển chung của đơn vị.

  Trong hai ngày ( 26, 27/5 ), 274 cán bộ, viên chức, người lao động của 15 khoa, phòng và 23 Trạm Y tế xã, thị trấn trực thuộc đơn vị sẽ được khám tổng quan, kiểm tra thể lực để đánh giá tình trạng sức khỏe, khám lâm sàng toàn diện các chuyên khoa nội, ngoại, sản, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, khám cận lâm sàng bắt buộc như: X-quang, điện tâm đồ, sinh hóa máu, xét nghiệm huyết học và khám cận lâm sàng khác.

Trong ngày đầu thực hiện kế hoạch đã hoàn thành việc kiểm tra, thăm khám cho 143/274 viên chức, người lao động trực thuộc đơn vị. Đạt 100% kế hoạch

  Toàn bộ cán bộ, nhân viên đơn vị được khám, kiểm tra sức khỏe mỗi năm một lần, là hoạt động ý nghĩa nhằm phát hiện các loại bệnh để điều trị kịp thời, cho cán bộ, viên chức, người lao động nắm được thông tin tình trạng sức khỏe bản thân, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của viên chức và người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đơn vị đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

Lấy mẫu xét nghiệm cho nhân viên Y tế

 Qua mỗi đợt khám sức khỏe, bộ phận tổ chức cơ quan sẽ quản lý và theo dõi hồ sơ sức khỏe của người lao động theo thời gian. Hoạt động này cũng là cơ sở để Trung tâm xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động giúp cán bộ, viên chức, người lao động yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho côngviệc, góp phần cho sự phát triển chung của đơn vị.

Trần Nga ( TTYT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Động viên Hội nạn nhân chất độc da cam nhân ngày 10/8

Cơ quan Huyện ủy Nghĩa Đàn tặng quà, thăm hỏi nạn nhân chất độc da cam/đioxin

Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập đơn vị TNXP chống Mỹ cứu nước C3091.P27 huyện Nghĩa Đàn (5/8/1972 -5/8/2022)

Nghĩa Hội Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022

TTYT Nghĩa Đàn: Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Xã Nghĩa Minh kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Nghĩa Bình tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nghĩa Phú tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ