Trung tâm Bồi dưỡng chính trị gặp mặt, tọa đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Năm 2018, Trung tâm mở được 105 lớp tập huấn, bồi dưỡng với 11.629 lượt học viên, trong đó có 03 lớp đào tạo dài hạn, đạt 100% so với kế hoạch.

  Chiều 20/11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Nghĩa Đàn tổ chức Giao lưu gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tham dự có đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Võ Tiến Sỹ - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đội ngũ giảng viên và giảng viên kiêm chức của huyện.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

  Tại buổi tọa đàm, các đồng chí đã cùng nhau nhìn lại, đánh giá về công tác đào tạo, bồi dưỡng chính trị trong năm vừa qua của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Năm 2018, Trung tâm mở được 105 lớp tập huấn, bồi dưỡng với 11.629 lượt học viên, trong đó có 03 lớp đào tạo dài hạn, đạt 100% so với kế hoạch. Tăng cường nâng cao chất lượng dạy và học. Các loại hồ sơ, sổ sách, văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp được lưu giữ đầy đủ, nghiêm túc phục vụ công tác dạy và học. Tổ chức thăm lớp, dự giờ được 06 đợt, mời các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, đội ngũ giảng viên kiêm chức tham dự và đánh giá, rút kinh nghiệm các tiết giảng. Ngoài ra, còn phát phiếu thăm dò, đánh giá chất lượng bài giảng của giảng viên của 06 lớp tập huấn, bồi dưỡng, qua đó nắm bắt được tình hình, năng lực giảng dạy của giảng viên và kịp thời điều chỉnh để ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy.

Các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy chúc mừng tập thể Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện

  Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ: Đồng chí Ngô Văn Thành – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời là Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Hiện tại, trung tâm có 01 đồng chí giám đốc, 02 đồng chí phó giám đốc, 01 đồng chí giáo vụ, 01 kế toán.

\

Các học viên Lớp Đại học Luật khóa 58 chúc mừng Trung tâm

    Với những hoạt động thời gian qua, đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao, mong rằng, trong thời gian tới, tập thể Trung tâm đoàn kết, thống nhất, ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên trên địa bàn.

Thái Trường ( Huyện ủy Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn mở rộng

Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 14

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn

Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Đảng ủy cơ quan UBND huyện năm thứ 10 liên tiếp được xếp loại trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Cơ quan UBND huyện Nghĩa Đàn trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp tết cổ truyền

Đồng chí Võ Tiến Sỹ tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo