Trung tâm Bồi dưỡng chính trị gặp mặt, tọa đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Năm 2018, Trung tâm mở được 105 lớp tập huấn, bồi dưỡng với 11.629 lượt học viên, trong đó có 03 lớp đào tạo dài hạn, đạt 100% so với kế hoạch.

  Chiều 20/11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Nghĩa Đàn tổ chức Giao lưu gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tham dự có đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Võ Tiến Sỹ - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đội ngũ giảng viên và giảng viên kiêm chức của huyện.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

  Tại buổi tọa đàm, các đồng chí đã cùng nhau nhìn lại, đánh giá về công tác đào tạo, bồi dưỡng chính trị trong năm vừa qua của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Năm 2018, Trung tâm mở được 105 lớp tập huấn, bồi dưỡng với 11.629 lượt học viên, trong đó có 03 lớp đào tạo dài hạn, đạt 100% so với kế hoạch. Tăng cường nâng cao chất lượng dạy và học. Các loại hồ sơ, sổ sách, văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp được lưu giữ đầy đủ, nghiêm túc phục vụ công tác dạy và học. Tổ chức thăm lớp, dự giờ được 06 đợt, mời các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, đội ngũ giảng viên kiêm chức tham dự và đánh giá, rút kinh nghiệm các tiết giảng. Ngoài ra, còn phát phiếu thăm dò, đánh giá chất lượng bài giảng của giảng viên của 06 lớp tập huấn, bồi dưỡng, qua đó nắm bắt được tình hình, năng lực giảng dạy của giảng viên và kịp thời điều chỉnh để ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy.

Các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy chúc mừng tập thể Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện

  Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ: Đồng chí Ngô Văn Thành – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời là Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Hiện tại, trung tâm có 01 đồng chí giám đốc, 02 đồng chí phó giám đốc, 01 đồng chí giáo vụ, 01 kế toán.

\

Các học viên Lớp Đại học Luật khóa 58 chúc mừng Trung tâm

    Với những hoạt động thời gian qua, đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao, mong rằng, trong thời gian tới, tập thể Trung tâm đoàn kết, thống nhất, ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên trên địa bàn.

Thái Trường ( Huyện ủy Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên, Nam Đàn

ĐỒNG CHÍ PHAN TIẾN HẢI TRAO HUY HIỆU 70 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Ông Võ Quang Hòa tái cử chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nghĩa Đàn khóa XXIII

Hội truyền thống Trường Sơn Huyện Nghĩa Đàn tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống

Thông tin điểm mới kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và THPT Quốc gia năm 2019

Hội CCB xã Nghĩa Hội Tổng kết phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 - 2019

Thủ tướng yêu cầu kiểm tra việc điều chỉnh giá điện

Phát động tháng Công nhân năm 2019