Triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Corona

Các cấp, các ngành và các địa phương xây dựng và triển khai kế hoạch, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền trực quan, tờ rơi; làm tốt công tác nắm tình hình người nước ngoài, người Trung Quốc đang cư trú trên địa bàn; Quyết tâm kiểm soát, không để dịch lây lan, bảo đảm phát triển kinh tế, xã hội, trật tự, an toàn xã hội, ổn định đời sống nhân dân

   Sáng  4/2, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức cuộc họp chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona gây ra. Chủ trì hội nghị đồng chí Võ Tiến Sỹ, phó chủ tịch, phụ trách UBND huyện.

Quang cảnh phiên họp

  Sau khi nghe báo cáo và ý kiến của các đại biểu dự họp, đồng chí Võ Tiến Sỹ đã thông tin tình hình bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virut corona trên thế giới, trong nước và tại địa phương. Đồng chí nhấn mạnh, hiện nay, tình hình dịch diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ lây lan trong cộng đồng vì vậy việc phòng, chống bệnh là nhiệm vụ ưu tiên số 1. Để chủ động phòng chống bệnh, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí yêu cầu các cấp, các ngành và các địa phương xây dựng và triển khai kế hoạch, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền  trực quan, tờ rơi; làm tốt công tác nắm tình hình người nước ngoài, người Trung Quốc đang cư trú trên địa bàn; Quyết tâm kiểm soát, không để dịch lây lan, bảo đảm phát triển kinh tế, xã hội, trật tự, an toàn xã hội, ổn định đời sống nhân dân. 

Minh Thái ( Trung Tâm VH TT – TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

MTTQ tỉnh Nghệ An thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tại Nghĩa Đàn

Hội Nông dân huyện Nghĩa Đàn truyền thông trực tiếp cho cộng đồng về bệnh lao và lao tiềm ẩn

Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến phòng chống dịch Covid 19 tỉnh Nghệ An

Nghĩa Đàn nói chuyện chuyên đề về xây dựng gia đình hạnh phúc, chăm sóc SKSS

Nghĩa Hưng tổ chức lễ thắp nến và chương trình văn nghệ “Tri ân các anh hùng liệt sỹ”

Cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng

TTYT Nghĩa Đàn tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Anh Sơn

Nghĩa Sơn giúp đỡ gia đình chính sách