Triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Corona

Các cấp, các ngành và các địa phương xây dựng và triển khai kế hoạch, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền trực quan, tờ rơi; làm tốt công tác nắm tình hình người nước ngoài, người Trung Quốc đang cư trú trên địa bàn; Quyết tâm kiểm soát, không để dịch lây lan, bảo đảm phát triển kinh tế, xã hội, trật tự, an toàn xã hội, ổn định đời sống nhân dân

   Sáng  4/2, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức cuộc họp chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona gây ra. Chủ trì hội nghị đồng chí Võ Tiến Sỹ, phó chủ tịch, phụ trách UBND huyện.

Quang cảnh phiên họp

  Sau khi nghe báo cáo và ý kiến của các đại biểu dự họp, đồng chí Võ Tiến Sỹ đã thông tin tình hình bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virut corona trên thế giới, trong nước và tại địa phương. Đồng chí nhấn mạnh, hiện nay, tình hình dịch diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ lây lan trong cộng đồng vì vậy việc phòng, chống bệnh là nhiệm vụ ưu tiên số 1. Để chủ động phòng chống bệnh, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí yêu cầu các cấp, các ngành và các địa phương xây dựng và triển khai kế hoạch, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền  trực quan, tờ rơi; làm tốt công tác nắm tình hình người nước ngoài, người Trung Quốc đang cư trú trên địa bàn; Quyết tâm kiểm soát, không để dịch lây lan, bảo đảm phát triển kinh tế, xã hội, trật tự, an toàn xã hội, ổn định đời sống nhân dân. 

Minh Thái ( Trung Tâm VH TT – TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Bác sỹ vùng giáo tâm huyết với nghề

TTYT Nghĩa Đàn nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh

Tập huấn công tác truyền thông phòng, chống Covid-19 cho cán bộ giáo viên

Thông cáo về trường hợp nghi nhiễm Covid - 19 trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn

Nghĩa Đàn bàn các giải pháp chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra trên địa bàn

Nghĩa Đàn chủ động phòng chống dịch bệnh Corona

Triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Corona

Khuyến cáo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona ( n-Cov )