Triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ hợp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX

Hội nghị đã thông qua kế hoạch tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện trước và sau kỳ hợp thứ 9; Dự kiến chương trình kỳ họp và các báo cáo cần chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX.

  Chiều 4/6, Thường trực HĐND huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị liên tịch để triển khai một số nhiệm vụ cho kỳ hợp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

  Hội nghị đã thông qua kế hoạch tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện trước và sau kỳ hợp thứ 9; Dự kiến chương trình kỳ họp và các báo cáo cần chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX.

Đồng chí Võ Tiến Sỹ, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

   Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 18, 19/7/2019.

Bà Lê Thị Vinh nêu một số ý kiến

  Để đảm bảo tốt mọi điều kiện cho kỳ họp thứ 9 HĐND huyện diễn ra thành công, có chất lượng, đồng chí Phan Tiến Hải đã giao nhiệm vụ cho các phòng ban ngành, đơn vị liên quan tổ chức tốt việc tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp theo kế hoạch; Cần phát huy trách nhiệm của Đại biểu HĐND huyện, nâng cao chất lượng trả lời ý kiến của cử tri; Đối với việc chuẩn bị cho kỳ họp, Văn phòng HĐND - UBND huyện đôn đốc các cơ quan liên quan sớm hoàn thiện các văn bản trình kỳ họp và gửi đến các Đại biểu HĐND huyện đồng thời chuẩn bị tốt nhất các điều kiện phục vụ Kỳ họp./.

Đồng chí Phan Tiến Hải kết luận hội nghị

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đồng chí Saysomphone Phomvihane, UV BCT, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước đã đến thăm một số dự án, mô hình kinh tế trên địa bàn Nghĩa Đàn

Thường trực HĐND huyện giao ban với thường trực HĐND 25 xã, thị trấn, 2 ban HĐND và các tổ HĐND huyện khóa XIX

Đồng chí Phan Tiến Hải tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Hiếu

Đại biểu HĐND huyện Nghĩa Đàn tiếp xúc cử tri Nghĩa Lạc

Đồng chí Lê Hồng Sơn tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Bình

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Long

Đồng chí Lê Hồng Sơn thăm, chúc mừng các trường MN, TH, THCS Nghĩa Hội nhân ngày 20/11

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn