Triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ hợp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX

Hội nghị đã thông qua kế hoạch tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện trước và sau kỳ hợp thứ 9; Dự kiến chương trình kỳ họp và các báo cáo cần chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX.

  Chiều 4/6, Thường trực HĐND huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị liên tịch để triển khai một số nhiệm vụ cho kỳ hợp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

  Hội nghị đã thông qua kế hoạch tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện trước và sau kỳ hợp thứ 9; Dự kiến chương trình kỳ họp và các báo cáo cần chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX.

Đồng chí Võ Tiến Sỹ, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

   Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 18, 19/7/2019.

Bà Lê Thị Vinh nêu một số ý kiến

  Để đảm bảo tốt mọi điều kiện cho kỳ họp thứ 9 HĐND huyện diễn ra thành công, có chất lượng, đồng chí Phan Tiến Hải đã giao nhiệm vụ cho các phòng ban ngành, đơn vị liên quan tổ chức tốt việc tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp theo kế hoạch; Cần phát huy trách nhiệm của Đại biểu HĐND huyện, nâng cao chất lượng trả lời ý kiến của cử tri; Đối với việc chuẩn bị cho kỳ họp, Văn phòng HĐND - UBND huyện đôn đốc các cơ quan liên quan sớm hoàn thiện các văn bản trình kỳ họp và gửi đến các Đại biểu HĐND huyện đồng thời chuẩn bị tốt nhất các điều kiện phục vụ Kỳ họp./.

Đồng chí Phan Tiến Hải kết luận hội nghị

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với xã Nghĩa Lộc

Thống nhất và cho ý kiến kết quả thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang làm việc với xã Nghĩa Khánh

Đại biểu quốc hội khoá XIV tiếp xúc cử tri huyện Nghĩa Đàn

Kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính trên địa bàn huyện

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII tại Nghĩa Đàn

Đại biểu HĐND huyện Nghĩa Đàn tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Đức

Kỳ họp thứ 8 ( Kỳ họp bất thường ) HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021