Triển khai các biện pháp ứng phó với bão số 4

Các thành viên Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện bám sát địa bàn được phân công phụ trách để nắm bắt và xử lý các tình huống do bão gây ra.

   Sáng 29/8, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức phiên họp triển khai các biện pháp ứng phó với cơn bão số 4 ( Podul ). Đồng chí Lê Hồng Sơn, chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Quang cảnh phiên họp

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn kiểm tra một số công trình ách yếu trên địa bàn

  Theo dự báo của Khí tượng thủy văn Trung ương, bão số 4 dự kiến đổ bộ vào Nghệ An vào tối thứ sáu  ( 30/8 ).  Trước tình hình đó, kết luận phiên họp, đồng chí Lê Hồng Sơn yêu cầu các địa phương đơn vị thực hiện nghiêm các công điện của Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện tỉnh, huyện. Rà soát lại các phương án phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn tại địa phương, đơn vị mình, Sẵn sàng di dời nhân dân ở những nơi nước có khả năng ngập. Lập các chốt ở các điểm bị ngập nước. Lực lượng Quân sự, Công an bố trí lực lượng túc trực đảm bảo ứng phó với cơn bão. Các ngành Điện lực, Viễn thông, Y tế, Bưu điện đảm bảo các hoạt động diễn ra bình thường. Các trường học phân công cán bộ túc trực, có phương án bảo đảm bảo CSVC. Các cơ quan trực 24/24 h từ chiều 29/8 cho đến hết bão. Các thành viên Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện bám sát địa bàn được phân công phụ trách để nắm bắt và xử lý các tình huống do bão gây ra.

Đồng chí Lê Hồng Sơn kết luận phiên họp

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hỗ trợ sinh kế giúp hộ đồng bào dân tộc thiểu số giảm nghèo

Nghĩa Đàn nhiều giải pháp phòng chống bão lụt

Tập huấn qui trình chăn nuôi bê cái laisind và dê địa phương thuộc chương trình 135

Triển khai các biện pháp ứng phó với bão số 4

Hội nông dân huyện Nghĩa Đàn tham quan mô hình nuôi lươn không bùn

Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 40 – CT/TW của Ban bí thư Trung ương Đảng

Sâu keo mùa thu hại ngô trên diện rộng

Hội thảo khoa học: “Phát triển các đặc sản, sản phẩm truyền thống Nghệ An thành hàng hóa”