Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Huy hiệu Đảng được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với thế hệ đi trước đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

  Ngày 03/10, Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên trong đảng bộ.

Quang cảnh buổi lễ

  Đợt này, Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy có 02 đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đó là đồng chí Vi Văn Định – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, sinh năm 1958, sinh hoạt đảng tại chi bộ Văn phòng; đồng chí Vũ Ngọc Thảo - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, sinh năm 1962, sinh hoạt đảng tại chi bộ Ban Tổ chức.

Đồng chí Phan Tiến Hải trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí

  Tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Huyện ủy đã trao Huy hiệu và chúc mừng 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng. Trong quá trình công tác, các đồng chí đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực công tác của mình. Đồng thời, mong muốn các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm của người đảng viên để cho mọi tầng lớp học tập và noi theo, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền chung tay xây dựng Đảng bộ vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn ngày càng phát triển./.

Các đồng chí trong Đảng ủy chúc mừng 02 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng

Thái Trường ( Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Đàn )

    Cùng ngày, Đảng bộ xã Nghĩa Tân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 và 50 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên.

Quang cảnh buổi lễ

   Tại buổi lễ, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Hường, quê quán xã Diễn Lợi, Diễn Châu, Nghệ An, vào Đảng ngày 12/6/1968, chính thức ngày 12/6/1969, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ xóm Tân Liên và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lan sinh hoạt tại chi bộ xóm Quán Mít.

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

   Khẳng định Huy hiệu Đảng được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với thế hệ đi trước đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng ủy mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu cho thế hệ trẻ noi theo. 

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

   Đảng bộ xã Nghĩa Hồng tổ chức buổi lễ trao Huy hiệu 30 năm – 55 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên.

  Trong 9 đảng viên được trao đợt này, có 2 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên 50 tuổi Đảng; 1 đảng viên 45 tuổi Đảng; 2 đảng viên 40 tuổi Đảng 2 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đảng bộ khối đoàn thể trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Đảng bộ xã Nghĩa Lợi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

Gặp mặt và giao lưu các thế hệ đảng viên nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2020 )

Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện Nghĩa Đàn tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang chúc tết BCH Quân sự, Công an huyện

Đồng chí Võ Tiến Sỹ thăm và tặng quà tết

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chúc Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng quà các gia đình chính sách