Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành cách mạng

Trong suốt thời gian công tác và hoạt động cách mạng, các đồng chí đã được Đảng và Nhà nước trao tặng các phần thưởng cao quý.

   Sáng 23/7, BTV Đảng ủy xã Nghĩa Khánh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho 20 đồng chí đảng viên tuổi từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn.

Quang cảnh lễ trao huy hiệu Đảng

   Tại buổi lễ, Đảng ủy xã Nghĩa Khánh đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên Trần Công Lệ, sinh năm 1923 vào Đảng ngày 3/11/1949, quê quán xã Phú Hưng, Phú Vang, Thừa Thiên, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ xóm Mét và đảng viên Nguyễn Ngọc Sung, sinh năm 1928 vào Đảng ngày 26/01/1949, quê quán xã Nghĩa Khánh, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ xóm Trù. Trong suốt thời gian công tác và hoạt động cách mạng, các đồng chí đã được Đảng và Nhà nước trao tặng các phần thưởng cao quý.

Đồng chí Lê Hồng Sơn đến tận nhà trao huy hiệu đảng cho đảng viên Trần Công Lệ

   Dịp này, BTV Đảng ủy xã Nghĩa Khánh cũng đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho 1 đồng chí; 50 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí ; 45 năm tuổi đảng cho 11 đồng chí; 40 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí và 2 đồng 30 năm tuổi đảng.  

Trao huy hiệu đảng cho các đảng viên      

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Lê Hồng Sơn chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, đồng thời mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu luôn phát huy tính tiên phong của người đảng viên, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Nghĩa Khánh ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Đồng chí Lê Hồng Sơn phát biểu tại buổi lễ

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đồng chí Phan Tiến Hải trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang giữ chức bí thư Huyện ủy Nghĩa Đàn

Công bố quyết định Bí thư Đảng uỷ và bầu bổ sung Chủ tịch HĐND xã Nghĩa Yên

Nghĩa Đàn tổng kết công tác xây dựng Đảng 2018

Nghĩa Mai trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Chúc mừng ngày truyền thống các Ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

ĐẢNG BỘ XÃ NGHĨA LÂM TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO CÁC ĐẢNG VIÊN