Trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân của huyện Nghĩa Đàn có thành tích trong nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn máy bay Su–22

Nhằm ghi nhận công lao và thành tích trong việc tìm kiếm cứu nạn, Tư lệnh quân chủng Phòng không - Không quân đã tặng bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân của huyện Nghĩa Đàn.

   Sáng 29/8, Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân của huyện Nghĩa Đàn đã có thành tích trong nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn máy bay Su–22, ngày 26/7/2018.

  Như tin đã đưa vào lúc 11h16’, ngày 26/7, máy bay Su-22, số hiệu 8551 của trung đoàn Không quân 921, sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân thực hiện bay huấn luyện, mất liên lạc lúc 11h35’ và rơi tại làng Dừa, xã Nghĩa Yên, Nghĩa Đàn. Ngay sau khi có thông tin máy bay rơi, huyện Nghĩa Đàn đã phối hợp với các đơn vị chức năng của tỉnh Nghệ An, Bộ Quốc phòng, Quân chủng Phòng không - Không quân bảo vệ hiện trường, huy động lực lượng, phương tiện tổ chức tìm kiếm cứu nạn.

Đại tá Nguyễn Việt Hùng, Chính ủy Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân cảm ơn sự  vào cuộc kịp thời, tích cực của cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Nghĩa Đàn trong việc tìm kiếm máy bay Su-22

  Nhằm ghi nhận công lao và thành tích trong việc tìm kiếm cứu nạn, Tư lệnh quân chủng Phòng không - Không quân đã tặng bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân của huyện Nghĩa Đàn.

Trao bằng khen cho BCH Quân sự huyện Nghĩa Đàn và xã Nghĩa Yên

Trao bằng khen cho các cá nhân

Bích Hằng - Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn)

Các tin khác

Nghĩa Liên tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2018

Tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 1 người chết

Nghĩa Tân tổng kết công tác xây dựng cơ sở ATLC - SSCĐ và Quốc phòng - An ninh năm 2018

Nghĩa Lợi ra quân giải tỏa hành lang giao thông năm 2019

Phát động ra quân đảm bảo trật tự ATGT năm 2019

Công an Nghĩa Đàn quyên góp hơn 22 triệu ủng hộ tết vì người nghèo

UBND huyện Nghĩa Đàn tổng kết công tác tư pháp năm 2018

Chúc mừng đồn Biên phòng 515 phá thành công chuyên án ma túy