Trao 30 xe lăn cho người khuyết tật

Tại buổi trao tặng, mỗi người được nhận xe lăn phù hợp với tình trạng khuyết tật của bản thân và được cán bộ Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An hướng dẫn các thao tác vận hành, sử dụng xe lăn đảm bảo an toàn,

  Sáng 13/4, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Nghĩa Đàn phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An tổ chức trao tặng 30 xe lăn trị giá hơn 70 triệu đồng cho người khuyết tật trên địa bàn huyện. Số xe lăn bày do Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo FWM, Tổ chức trả lại tuổi thơ và Tổ chức nhân đạo cho trẻ em Việt Nam tài trợ.

 

Trao xe lăn cho người khuyết tật

 Tại buổi trao tặng, mỗi người được nhận xe lăn phù hợp với tình trạng khuyết tật của bản thân và được cán bộ Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An hướng dẫn các thao tác vận hành, sử dụng xe lăn đảm bảo an toàn, tiện ích.

 

Hướng dẫn người khuyết tật và người nhà sử dụng xe lăn

 Đây là những món quà ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho người khuyết tật để họ có phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, giúp họ có thêm động lực để phấn đấu vươn lên hoà nhập cộng đồng.

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nồi cháo nhân ái tại TTYT Nghĩa Đàn

Truyền thông phòng chống bệnh dại, bệnh sán dây và ấu trùng sán lợn

Đánh giá kết quả công tác đại lý thu BHXH, BHYT năm 2018 và quí 1 năm 2019

Cấp phát thuốc cho người khuyết tật, trẻ mồ côi

Trao bò gống sinh sản cho hộ nghèo

Sôi động Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật về ATGT và phòng chống xâm hại ở trẻ em

Thăm hỏi Hội Người mù huyện

Khám, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho 170 nữ công nhân