Trao 30 xe lăn cho người khuyết tật

Tại buổi trao tặng, mỗi người được nhận xe lăn phù hợp với tình trạng khuyết tật của bản thân và được cán bộ Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An hướng dẫn các thao tác vận hành, sử dụng xe lăn đảm bảo an toàn,

  Sáng 13/4, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Nghĩa Đàn phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An tổ chức trao tặng 30 xe lăn trị giá hơn 70 triệu đồng cho người khuyết tật trên địa bàn huyện. Số xe lăn bày do Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo FWM, Tổ chức trả lại tuổi thơ và Tổ chức nhân đạo cho trẻ em Việt Nam tài trợ.

 

Trao xe lăn cho người khuyết tật

 Tại buổi trao tặng, mỗi người được nhận xe lăn phù hợp với tình trạng khuyết tật của bản thân và được cán bộ Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An hướng dẫn các thao tác vận hành, sử dụng xe lăn đảm bảo an toàn, tiện ích.

 

Hướng dẫn người khuyết tật và người nhà sử dụng xe lăn

 Đây là những món quà ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho người khuyết tật để họ có phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, giúp họ có thêm động lực để phấn đấu vươn lên hoà nhập cộng đồng.

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại Nghĩa Đàn

Bàn giao nhà mái ấm công đoàn

Bàn giao nhà nhân ái cho thanh niên

Đoàn thanh niên Cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện với “Nồi cháo nhân ái”

Khởi công làm nhà tình thương cho người khuyết tật

Nghĩa Phú phát động năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Bệnh viện Quân Y 4 phẫu thuật và chuyển giao kỹ thuật tại TTYT Nghĩa Đàn

Hội LHPN xã Nghĩa Liên ra mắt mô hình “Phụ nữ khởi nghiệp”