Trao 150 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Đây là một trong những việc làm ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ Nghĩa Đàn nhằm chào mừng kỷ niệm “Nghĩa Đàn – 10 năm một chặng đường”/.

   Sáng 13/5, Huyện đoàn Nghĩa Đàn phối hợp với CLB thầy thuốc trẻ huyện, trường tiểu học Nghĩa Sơn tổ chức chương trình “Nồi cháo nhân ái nhân ái” chung tay vì bệnh nhân nghèo tại Trung tâm y tế huyện Nghĩa Đàn.

  Đợt này đã có 150 suất cháo miễn phí được chuyển đến tận tay bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Chương trình ý nghĩa này được Ban Thường vụ Huyện đoàn Nghĩa Đàn tổ chức thường niên vào mỗi tuần trong tháng và các Chi đoàn được phân công sẽ tiến hành lựa chọn các nguyên vật liệu, nấu cháo và phát miễn phí cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nghèo.

Các suất cháo đến tận tay bệnh nhân nghèo

  Đây là một trong những việc làm ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ Nghĩa Đàn nhằm chào mừng kỷ niệm “Nghĩa Đàn – 10 năm một chặng đường”/.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Lễ kỷ niệm Nghĩa Đàn – 10 năm, một chặng đường phát triển và đón nhận huân chương lao động hạng nhất ( lần II )

Nghĩa Đàn - 10 năm, một chặng đường phát triển!

Tổng duyệt lễ kỷ niệm Nghĩa Đàn – 10 năm một chặng đường phát triển ( 2008 – 2018 )

Nội dung, chương trình lễ kỷ niệm Nghĩa Đàn - 10 năm, một chặng đường phát triển

Nhìn lại chặng đường 10 năm, Nghĩa Đàn vượt khó và vươn lên ( 2008 – 2018 )

Đẩy mạnh các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội để xây dựng Nghĩa Đàn trở thành trung tâm kinh tế vùng Tây Bắc Nghệ An

Nghĩa Đàn chung khảo liên hoan tiếng hát Làng Sen năm 2018

Chung kết giải bóng chuyền công - nông - binh năm 2018