Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Nghĩa Đàn năm 2019

Kết thúc Hội thi có 85 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS năm 2019. Trong đó có 10 giáo viên và 3 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi được Chủ tịch UBND huyện và Liên đoàn Lao động huyện biểu dương, khen thưởng. Dịp này và 2 giáo viên - tổng phụ trách đội giỏi cũng được biểu dương khen thưởng.

  Chiều 5/12, phòng GD và ĐT Nghĩa Đàn đã tổ chức hội nghị tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Nghĩa Đàn năm 2019.

  Kỳ thi giáo viên giỏi cấp huyện năm nay có 93 giáo viên đến từ 16 trường THCS trong toàn huyện. Hội thi đã được thực hiện nghiêm túc, khách quan, đảm bảo đầy đủ quy định với 3 phần thi: Duyệt hồ sơ và chấm sáng kiến kinh nghiệm; Kiểm tra năng lực chuyên môn của giáo viên trong đó tập trung kiểm tra sự hiểu biết của giáo viên đối với các nội dung đổi mới và năng lực chuyên môn cấp THCS và phần dạy thực hành.

  Nhìn chung các giáo viên dự thi đều có trình độ chuyên môn khá vững, chắc, tương đối đồng đều ở cả phần thi năng lực và thực hành. Giáo viên đã quan tâm phát huy tính tích cực của học sinh trong các hoạt động. Nhiều giáo viên có phương pháp dạy học sáng tạo, linh hoạt trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục. Tạo nhiều cơ hội cho học sinh phát huy tính tích cực chủ động trong tiếp thu lĩnh hội kiến thức và phát triển năng lực. Các giáo viên đã đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào các tiết dạy, tạo được sự hứng thú, tích cực tham gia vào hoạt động cho học sinh.

  Kết thúc Hội thi có 85 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS năm 2019. Trong đó có  10 giáo viên và 3 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi được Chủ tịch UBND huyện và Liên đoàn Lao động huyện biểu dương, khen thưởng. Dịp này có 2 giáo viên - tổng phụ trách đội giỏi cũng được biểu dương khen thưởng.

Khen thưởng cho 3 trường có thành tích xuất sắc

Khen thưởng cho 2 giáo viên - tổng phụ trách đội

Văn Quỳnh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Nghĩa Khánh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề

Nghĩa Đàn khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi khối 9

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Nghĩa Đàn năm 2019

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nghĩa Đàn tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Huyền học và làm theo lời Bác

Nghĩa Đàn tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019 )