Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Nghĩa Đàn năm 2019

Kết thúc Hội thi có 85 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS năm 2019. Trong đó có 10 giáo viên và 3 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi được Chủ tịch UBND huyện và Liên đoàn Lao động huyện biểu dương, khen thưởng. Dịp này và 2 giáo viên - tổng phụ trách đội giỏi cũng được biểu dương khen thưởng.

  Chiều 5/12, phòng GD và ĐT Nghĩa Đàn đã tổ chức hội nghị tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Nghĩa Đàn năm 2019.

  Kỳ thi giáo viên giỏi cấp huyện năm nay có 93 giáo viên đến từ 16 trường THCS trong toàn huyện. Hội thi đã được thực hiện nghiêm túc, khách quan, đảm bảo đầy đủ quy định với 3 phần thi: Duyệt hồ sơ và chấm sáng kiến kinh nghiệm; Kiểm tra năng lực chuyên môn của giáo viên trong đó tập trung kiểm tra sự hiểu biết của giáo viên đối với các nội dung đổi mới và năng lực chuyên môn cấp THCS và phần dạy thực hành.

  Nhìn chung các giáo viên dự thi đều có trình độ chuyên môn khá vững, chắc, tương đối đồng đều ở cả phần thi năng lực và thực hành. Giáo viên đã quan tâm phát huy tính tích cực của học sinh trong các hoạt động. Nhiều giáo viên có phương pháp dạy học sáng tạo, linh hoạt trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục. Tạo nhiều cơ hội cho học sinh phát huy tính tích cực chủ động trong tiếp thu lĩnh hội kiến thức và phát triển năng lực. Các giáo viên đã đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào các tiết dạy, tạo được sự hứng thú, tích cực tham gia vào hoạt động cho học sinh.

  Kết thúc Hội thi có 85 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS năm 2019. Trong đó có  10 giáo viên và 3 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi được Chủ tịch UBND huyện và Liên đoàn Lao động huyện biểu dương, khen thưởng. Dịp này có 2 giáo viên - tổng phụ trách đội giỏi cũng được biểu dương khen thưởng.

Khen thưởng cho 3 trường có thành tích xuất sắc

Khen thưởng cho 2 giáo viên - tổng phụ trách đội

Văn Quỳnh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội Cựu TNXP huyện Nghĩa Đàn kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống

Trường PTDTBT THCS Nghĩa Mai đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trường THCS Nghĩa Trung đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Trường Tiểu học Nghĩa Phú, THCS Nghĩa Yên đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trường Mầm non Nghĩa Long đón chuẩn Quốc gia mức độ 2

Trường mầm non Nghĩa Khánh đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trao tiền ủng hộ xây dựng phòng học

Nghĩa Đàn tổ chức Hội chợ việc làm trong và ngoài nước năm 2020