Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019 - 2020

Hội nghị cũng đã trao cờ thi đua cho Trường mầm non Nghĩa Liên, bằng khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua.

  Chiều 8/9, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm 2020, tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020 -2021, triển khai nhiệm vụ năm họa 2020 - 2021.

  Trong 9 tháng đầu năm 2020, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn đã làm tốt nhiệm vụ đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động, nhất là việc quan tâm chăm lo người lao động trong điều kiện khó khăn đối mặt với dịch covid 19, tổ chức các hoạt động thăm hỏi động viên cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhân các ngày lễ, tết. Cùng với các cấp chính quyền tham gia phong trào phòng chống dịch covid 19. Trong các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, người lao động đã xuất hiện nhiều hoạt động công đoàn cơ sở cũng như xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu xuất sắc trong phong trào như trong phong trào xây dựng NTM. Trong những tháng cuối năm 2020, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tiếp tục đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp người lao động, chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức năm học 2020 - 2021; quan tâm hoạt động thăm hỏi động viên cán bộ CNVC, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tập huấn cho cán bộ công đoàn các cấp…

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn

  Hội nghị cũng đã trao cờ thi đua cho Trường mầm non Nghĩa Liên, bằng khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua.

Trao cờ thi đua cho trường Mầm non Nghĩa Liên

Trao giấy khen cho các tập thể

 Hoàng Hằng - Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Hồng tuyên dương 21 học sinh có thành tích cao

UBMTTQ huyện phối hợp với MTTQ xã Nghĩa Lợi trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tổng kết công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2019 – 2020

Trẻ mầm non Nghĩa Mai thích thú với trải nghiệm ăn tiệc buffet

Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019 - 2020

Trao tặng 100 xe đạp, 80 chiếc cặp cho học sinh

Lãnh đạo UBND huyện tặng quà cho học sinh đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Nghĩa Đàn triển khai nhiệm vụ năm học mới