Tọa đàm kỷ niệm nhân ngày công tác dân vận của Đảng

Các đại biểu đại diện cho địa phương, đơn vị trong cụm đã trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong đổi mới phương thức nắm tình hình nhân dân.

  Chiều 25/9, tại xã Nghĩa An, Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức điểm tọa đàm kỷ niệm nhân ngày công tác dân vận của Đảng và 20 năm ngày dân vận của cả nước và 70 năm tác phẩm “dân vận” của Bác. Về dự có đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

Văn nghệ chào mừng

  Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống công tác dân vận của Đảng. Trải qua 89 năm, công tác dân vận của Đảng đạt được những thành tích to lớn, góp phần củng cố mối quan hệ gắn bó máu thịt với nhân dân, giúp Đảng tập hợp được sức mạnh của toàn dân để vượt qua khó khăn, thử thách. Trong những năm qua, hệ thống dân vận, mặt trận và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn đã làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Đẩy mạnh phong trào quần chúng thi đua lao động sản xuất, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, góp phần hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện đề ra.

Các đại biểu tham gia tọa đàm

  Các đại biểu đại diện cho địa phương, đơn vị trong cụm đã trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong đổi mới phương thức nắm tình hình nhân dân. Trong đó, tập trung vào một số vấn đề như: MTTQ các cấp đổi mới nội dung, phương thức nắm và phản ánh tình hình nhân dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội; phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân đấu tranh với các thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch trên các lĩnh vực đời sống xã hội; vai trò của công nghệ thông tin trong việc tuyên truyền, vận động, định hướng và nắm bắt dư luận xã hội; tuyên truyền vận động nhân dân tham gia chuyển đổi cơ cấu cây trồng, phát triển kinh tế và hội nhập…

Đồng chí Phan Tiến Hải phát biểu tại buổi tọa đàm

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Thị trấn Nghĩa Đàn công bố Nghị quyết số 08 - NQ/HĐND của HĐND tỉnh

Nghĩa Khánh công bố sáp nhập 2 xóm Trù - Mét

Nghĩa Lạc tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Biểu dương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019

Nghĩa Hưng trao huy hiệu Đảng

Đảng bộ Nghĩa Tân trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019

Nghĩa Liên triển khai kế hoạch sát nhập xóm

Đảng bộ xã Nghĩa Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng