Tọa đàm kỷ niệm nhân ngày công tác dân vận của Đảng

Các đại biểu đại diện cho địa phương, đơn vị trong cụm đã trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong đổi mới phương thức nắm tình hình nhân dân.

  Chiều 25/9, tại xã Nghĩa An, Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức điểm tọa đàm kỷ niệm nhân ngày công tác dân vận của Đảng và 20 năm ngày dân vận của cả nước và 70 năm tác phẩm “dân vận” của Bác. Về dự có đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

Văn nghệ chào mừng

  Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống công tác dân vận của Đảng. Trải qua 89 năm, công tác dân vận của Đảng đạt được những thành tích to lớn, góp phần củng cố mối quan hệ gắn bó máu thịt với nhân dân, giúp Đảng tập hợp được sức mạnh của toàn dân để vượt qua khó khăn, thử thách. Trong những năm qua, hệ thống dân vận, mặt trận và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn đã làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Đẩy mạnh phong trào quần chúng thi đua lao động sản xuất, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, góp phần hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện đề ra.

Các đại biểu tham gia tọa đàm

  Các đại biểu đại diện cho địa phương, đơn vị trong cụm đã trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong đổi mới phương thức nắm tình hình nhân dân. Trong đó, tập trung vào một số vấn đề như: MTTQ các cấp đổi mới nội dung, phương thức nắm và phản ánh tình hình nhân dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội; phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân đấu tranh với các thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch trên các lĩnh vực đời sống xã hội; vai trò của công nghệ thông tin trong việc tuyên truyền, vận động, định hướng và nắm bắt dư luận xã hội; tuyên truyền vận động nhân dân tham gia chuyển đổi cơ cấu cây trồng, phát triển kinh tế và hội nhập…

Đồng chí Phan Tiến Hải phát biểu tại buổi tọa đàm

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Huyện Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm

Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

BTV Huyện ủy Nghĩa Đàn lấy ý kiến góp ý của các ban, sở, ngành cấp tỉnh vào Dự thảo Báo cáo chính trị

Điều động, bổ nhiệm phó bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Lợi

NGHĨA HỘI - CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Huyện đoàn Nghĩa Đàn tổ chức nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2020

Công bố quyết định điều động, luân chuyển Phó Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Hiếu, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Huyện đoàn Nghĩa Đàn đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội khóa XXIV