Tổ chức giao lưu gặp mặt cán bộ hội phụ nữ chủ chốt sau chia tách

Dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã trao quà cho 60 cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ và trao giấy khen cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng con đường hoa năm 2018 - 2019./.

  Sáng 7/3, Hội LHPN huyện Nghĩa Đàn đã tổ chức giao lưu gặp mặt cán bộ hội chủ chốt sau chia tách. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Tiến Hải – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện, Chủ tịch HĐND huyện.

Huyện ủy tặng hoa chúc mừng hội LHPN huyện Nghĩa Đàn

  Tại buổi gặp mặt, hơn 60 đại biểu là nữ cán bộ hội chủ chốt đã nghỉ hưu, chuyển và đang công tác đã cùng nhau ôn lại truyền thống ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, những chuẩn mực của người PNVN trong thời kỳ CNH- HĐH đất nước.

UBND tặng hoa chúc mừng hội LHPN huyện Nghĩa Đàn

  Phát huy truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, những năm qua, các đồng chí cán bộ hội chủ chốt huyện nhà luôn gương mẫu tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đảm nhận các công việc trọng trách trên nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Nhiều đồng chí lãnh đạo nữ tiêu biểu, xuất sắc đã đóng góp công sức, trí tuệ hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

  Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả nổi bật của đội ngũ cán bộ hội chủ chốt các cấp và mong muốn các đồng chí tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu KT - XH của huyện, làm tốt thiên chức của người Phụ nữ VN, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Đồng chí Phan Tiến Hải phát biểu tại buổi giao lưu

 Dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã trao quà cho 60 cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ và trao giấy khen cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng con đường hoa năm 2018 - 2019./.

Tặng quà cho các cán bộ hội chủ chốt 

Trao giấy khen cho hội LHPN các xã

Thu Hiền - Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên, Nam Đàn

ĐỒNG CHÍ PHAN TIẾN HẢI TRAO HUY HIỆU 70 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Ông Võ Quang Hòa tái cử chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nghĩa Đàn khóa XXIII

Hội truyền thống Trường Sơn Huyện Nghĩa Đàn tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống

Thông tin điểm mới kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và THPT Quốc gia năm 2019

Hội CCB xã Nghĩa Hội Tổng kết phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 - 2019

Thủ tướng yêu cầu kiểm tra việc điều chỉnh giá điện

Phát động tháng Công nhân năm 2019