Thường trực HĐND huyện họp liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 7

Hội nghị thống nhất kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra vào ngày 25 - 26/7/2021.

 Chiều 19/7, Thường trực HĐND huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị liên tịch để nghe kết quả thẩm tra của các ban HĐND huyện, cho ý kiến vào các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết của UBND huyện và các ngành trình tại kỳ họp thứ 7 – HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, triển khai các nội dung tiếp theo để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7 – HĐND huyện. Bà Hoàng Thị Thu Trang, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

 Tại hội nghị, báo cáo thẩm tra của hai ban Pháp chế và Kinh tế - Xã hội cơ bản thống nhất với các báo cáo, tờ trình của UBND huyện trình tại kỳ họp. Ban Kinh tế xã hội  đề nghị trong báo cáo về kinh tế xã hội UBND huyện tập trung có các giải pháp quyết liệt hơn trong tăng thu nợ đọng . Một số tờ trình cần bổ sung chi tiết, bổ sung thêm phần phụ lục.

 Các đại biểu đã tập trung trao đổi, đóng góp một số nội dung liên quan, nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cho kỳ họp. Lãnh đạo UBND huyện và các phòng chuyên môn  tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp.

Ông Trần Mạnh Hà- Phó chủ tịch UBND phát biểu

 Hội nghị thống nhất kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra vào ngày 25 - 26/7/2021. Có 9 báo cáo của  HĐND, các ban HĐND, UBND và các cơ quan sẽ xem xét  và thảo luận tại kỳ họp và 5 tờ trình và dự thảo nghị quyết. Kỳ họp sẽ được tổ chức truyền thanh trực tiếp trên hệ thống đài FM phiên khai mạc và phiên bế mạc.

 Bà Hoàng Thị Thu Trang yêu cầu UBND huyện chỉ đạo các ngành liên quan nêu cao tinh thần trách nhiệm khẩn trương rà soát, hoàn thiện các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết bảo đảm đầy đủ, chất lượng, đúng thời gian. Trong đó rà soát, bổ sung một số báo cáo, tờ trình.  Các ban HĐND huyện chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan thẩm tra các văn bản trình kỳ họp; Các phòng, ban nghành liên quan chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện cần thiết tổ chức thành công kỳ họp.

Bà Hoàng Thị Thu Trang kết luận hội nghị

Đinh Thùy ( Trung tâm VH, TT & TT Nghĩa Đàn)

 

Các tin khác

NGHĨA HỘI BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH PHÓ CHỦ TỊCH UBND XÃ

Nghĩa Đàn đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH-QP-AN 9 tháng đẩu năm

HĐND huyện Nghĩa Đàn tập huấn nghiệp vụ cho thường trực HĐND các xã, thị trấn năm 2022

Đoàn công tác UBND tỉnh Nghệ An Kiểm tra tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2022 tại Nghĩa Đàn

Đoàn công tác huyện Ba Tơ (Quãng Ngãi) gặp mặt, trao đổi với huyệnNghĩa Đàn

Bế mạc kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026

Khai mạc Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

Thường trực HĐND huyện họp liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 7