THƯ CẢM ƠN

Của bệnh viện Dã chiến số 2 Nghệ An

Kính gửi:

- Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Nghệ An.

- Lãnh đạo sở Y tế Nghệ An.

- Lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Nghệ An

- Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Nghĩa Đàn

- Ban Lãnh đạo phòng chống dịch Covid - 19 huyện Nghĩa Đàn

- Ban Lãnh đạo các Bệnh viện, Trung tâm Y tế đã cử cán bộ nhân viên tham gia bệnh viện Dã chiến.

- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, toàn thể nhân dân huyện Nghĩa Đàn.

   Ngày 29/9/2021, Bệnh viện dã chiến số 2 Nghệ An chính thức dừng hoạt động, trong suốt 47 ngày qua kể từ ngày kích hoạt, Bệnh viện đã thu dung, chăm sóc, điều trị cho 336 bệnh nhân mắc COVID - 19, trong đó có nhiều bệnh nhân nặng, mang bệnh lý nền.

   Đội ngũ Y bác sĩ, nhân viên Y tế của Bệnh viện đã gác lại tình cảm riêng tư, xa gia đình, người thân yêu, nhiều người trong số đó để lại sau lưng con thơ, mẹ già, cha yếu, có những người Bố mất không thể về chịu tang, sẵn sàng tình nguyện vào nơi nguy hiểm nhất của cuộc chiến chống lại đại dịch COVID - 19. Trong điều kiện làm việc rất nguy hiểm, căng thẳng, áp lực nhưng các Y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện vẫn vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực, quyết tâm để thực hiện tốt sứ mệnh và trọng trách của người thầy thuốc vì sinh mệnh người bệnh, vì sức khỏe nhân dân. Nhiều tấm gương tận tâm, tận lực hết lòng vì người bệnh được bệnh nhân ghi nhận, cảm phục và yêu quý.

Các y bác sỹ tận tình điều trị cho bệnh nhân

  Trong suốt thời gian hoạt động đội ngũ cán bộ lãnh đạo, y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện dã chiến số 2 trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Nghệ An, Ban Lãnh đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Nghĩa Đàn, Ban Lãnh đạo các Bệnh viện, TTYT đã cử cán bộ nhân viên tham gia bệnh viện Dã chiến, đặc biệt sự vào cuộc quyết liệt của lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Nghĩa Đàn đã quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Bệnh viện hoạt động có hiệu quả. Gửi lời tri ân chân thành, ghi nhớ tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự, Công an huyện trong việc đảm bảo hậu cần phục vụ các bữa ăn cho Y bác sĩ, nhân viên và An ninh an toàn Bệnh viện. Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, nhân dân trên địa bàn đã ủng hộ động viên cả về vật chất và tinh thần cho Bệnh viện. Đây chính là nguồn động lực mạnh mẽ, cổ vũ để đội ngũ cán bộ Y bác sĩ, nhân viên Y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bệnh viện Dã chiến số 2 Nghệ An luôn được sự quan tâm của lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể tỉnh, huyện và các nhà hảo tâm

   Ngay sau khi Bệnh viện dừng hoạt động Công tác phun khử khuẩn, làm sạch môi trường đã được triển khai, trang thiết bị đã được sắp xếp bảo quản, mọi hoạt động được thiết lập lại. Hy vọng trong thời gian sớm nhất, Trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn sẽ trở lại hoạt động, tiếp tục thực hiện chức năng nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

   Với tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, quyết tâm của toàn thể cán bộ và nhân dân, cùng với khẩu hiệu 5K + vắc xin trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19, nhất định chúng ta sẽ sớm chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh, tiếp tục phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, sức khỏe, tính mạng của nhân dân.

   Một lần nữa, thay mặt đội ngũ cán bộ y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện dã chiến số 2 Nghệ An trân trọng gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khỏe tới các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và nhân dân.

   Chúng tôi – Những Y bác sỹ tuyến đầu chống dịch sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, quyết tâm cao hơn nữa, hành động quyết liệt hơn nữa, để cùng chính quyền các cấp và nhân dân bảo vệ thành quả chống dịch mà chúng ta đã đạt được trong thời gian gian qua.

   Xin được kính chúc các Y bác sỹ, cán bộ, viên chức các Bệnh viện, TTYT đã tham gia khám, điều trị công tác tại Bệnh viện Dã chiến số 2 Nghệ An trong thời gian bệnh viện hoạt động. Kính mong các đồng chí sau thời gian hoàn thành nhiệm vụ trở về đơn vị của mình, xây dựng và phát triển hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

  Xin được nói lời chia tay Bệnh viện Dã chiến số 2. Kính mong sự quan tâm và chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo để TTYT Nghĩa Đàn sớm đi vào hoạt động khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân trên địa bàn huyện và vùng phụ cận.

  Trân trọng!

GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 2 NGHỆ AN

BsCKII . Đặng Ngọc

 

Các tin khác

Khuyến cáo phòng chống bệnh dại

LỊCH THI THPT CHI TIẾT:

Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 Nghệ An năm 2022

Tạm dừng một số hoạt động không thiết yếu

Sở Y tế hướng dẫn quản lý người mắc F0 tại nhà

Thông báo cấp độ dịch của huyện Nghĩa Đàn ngày 7/2/2022

Thông báo cấp độ dịch của huyện Nghĩa Đàn ngày 10/1/2022

Quyết định về việc cách ly y tế trên địa bàn xã Nghĩa Thịnh huyện Nghĩa Đàn