Thời tiết nắng nóng thanh niên ra quân giúp dân gặt lúa

Đợt này, Đoàn xã Nghĩa Mai đã huy động 35 đoàn viên thanh niên tham gia, giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thu hoạch lúa

  Để kịp thời giúp đỡ bà con nông dân thu hoạch vụ Xuân kịp tiến độ, đặc biệt là các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, không quản thời tiết nắng nóng, các đoàn viên thanh niên xã Nghĩa Mai đã đã hăng hái xuống đồng giúp người dân tham gia gặt lúa.

  Đợt này, Đoàn xã Nghĩa Mai đã huy động 35 đoàn viên thanh niên tham gia, giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thu hoạch lúa. Được biết, đây là các hộ gia đình chính sách, neo đơn...

Đông đảo ĐVTN tham gia gặt lúa giúp dân

  Bên cạnh đó Đoàn thanh niên cũng phối hợp với các đoàn thể tại địa phương rà soát lại diện tích đã đến thời gian thu hoạch, huy động và bố trí lực lượng hợp lý để giúp các hộ dân thu hoạch vụ xuân 2018 đảm bảo hiệu quả thiết thực.  Với tinh thần tích cực, khí thế khẩn trương, sôi nổi, chỉ trong một buổi đầu ra quân, 5 sào lúa đã được thu hoạch nhanh chóng. 

Giúp các gia đình vận chuyển lúa lên xe

  Đây là một trong nhiều hoạt động tình nguyện thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong chung tay vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện cho người dân sớm chuẩn bị sản xuất vụ hè thu, đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp trong quần chúng nhân dân./.

ĐVTN vui vẻ khi được giúp đỡ các gia đình khó khăn

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

51 thi sinh tham gia hội thi tin học trẻ lần thứ V năm 2019

Nghĩa Hồng tổ chức hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm và XKLĐ

Ra quân tổng điều tra dân sô và nhà ở năm 2019

Tập huấn điều tra hộ trong tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Phát động năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Tổ chức Hội chợ việc làm – xuất khẩu lao động năm 2019

Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An tặng quà Tết cho người nghèo tại Nghĩa Đàn

Hội LHPN huyện đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm mô hình “Phụ nữ tự quản đoạn đường nông thôn sáng xanh, sạch, đẹp”