Thị trấn Nghĩa Đàn tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp này thị trấn Nghĩa Đàn đã tặng hoa, quà chúc mừng các trường học trên địa bàn, tặng hoa, quà cho các giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, huyện và có học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện.

    Chiều 19/11, Thị trấn Nghĩa Đàn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt nam ( 20/11/1982- 20/11/2018 ).

   Tại đây, các thầy giáo, cô giáo và học sinh đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi, tôn vinh, tri ân những người lái đò thầm lặng. Những lời cảm ơn bằng tiếng hát của thầy cô, học sinh đã để lại nhiều cảm xúc cho buổi tọa đàm.

Tiết mục văn nghệ Cô giáo bản em của trường Tiểu học thị trấn Nghĩa Đàn

  Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. 36 năm qua, ngày nhà giáo Việt Nam đã thực sự trở thành ngày để tri ân các thầy giáo, cô giáo. Có thể nói truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đào và nền giáo dục nước ta đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có nhiều thế hệ giáo viên là tấm gương về trí tuệ và nhân cách được lớp lớp học trò noi theo.

  Tại thị trấn Nghĩa Đàn, trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là Đảng ủy, UBND thị trấn trong việc đầu tư cơ sở vật chất cũng như động viên tinh thần nên chất lượng giáo dục trở thành điểm sáng của toàn huyện. Trong đó cả 3 trường đều đạt chuẩn quốc gia, riêng trường tiểu học là trường đầu tiên bậc tiểu học của huyện Nghĩa Đàn đạt chuẩn cấp độ 2, trường mầm non được LĐLĐ Việt Nam tặng cờ thi đua, trường THCS được UBND tỉnh tặng cờ thi đua trong năm học vừa qua.

 Nhân dịp này thị trấn Nghĩa Đàn đã tặng hoa, quà chúc mừng các trường học trên địa bàn, tặng hoa, quà cho các giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, huyện và có học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện.

Lãnh đạo thị trấn Nghĩa Đàn tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo, cựu giáo chức trên địa bàn

  Nhân dịp này Thị trấn Nghĩa Đàn tiếp nhận và bàn giao đưa vào sử dụng công trình nhà văn hóa và các hạng mục phụ khác với mức đầu tư hơn 4,7 tỉ đồng.

Nhà văn hóa thị trấn Nghĩa Đàn là nhà văn hóa cấp xã hiện đại nhất trên địa bàn Nghĩa Đàn

Đinh Thùy - Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Phòng GD&ĐT Nghĩa Đàn tổ chức Hội thi " Cô nuôi giỏi " bậc mầm non cụm I

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra tiến độ xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Tiếp nhận 8.145 kg gạo hỗ trợ dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nghĩa Đàn quĩ khuyến học năm 2018 đạt 2,9 tỷ đồng

221 thi sinh tham gia kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

142 giáo viên dạy giỏi huyện bậc mầm non, năm học 2018 – 2019

Nghĩa Đàn được công nhận đạt xóa mù chữ mức độ 2

Trao máy vi tính, máy in cho các xã, thị trấn