Thí sinh Phạm Thị Quyên đạt giải nhất cuộc thi người đẹp ngày hội hoa hướng dương

Với vẻ đẹp tâm hồn, hình thể, tài năng và trí tuệ, thí sinh Phạm Thị Quyên, số báo danh 32, sinh năm 1998, đến từ Hưng Nguyên đã giành vương miện người đẹp ngày hội hoa hướng dương năm 2016.

   Tối 17/12, tại Quảng trường trung tâm huyện Nghĩa Đàn, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức tổng kết ngày hội hoa hướng dương  năm 2016, chung kết, trao giải cuộc thi Người đẹp ngày hội hoa Hướng dương. Tới dự có các đồng chí phó ban tổ chức ngày hội: Hồ Mậu Thanh, TUV, giám đốc sở VH – TT – DL, Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn. Ngày hội hoa hướng dương và đêm hội sắc xuân miền Tây được tổ chức tại Nghĩa Đàn đã thành công tốt đẹp, tạo được dấu ấn trong lòng du khách thập phương, cũng như quảng bá hình ảnh đất và người miền Tây, tạo được điểm nhấn cho du lịch Nghệ An năm 2016. Trong thời gian diễn ra ngày hội với nhiều hoạt động như: thi người đẹp, trưng bày ảnh, trưng bày các sản phẩm, thi đấu các trò chơi dân gian… đã có hơn 150 nghìn lượt du khách đến tham gia, cao gấp khoảng 25 lần so với năm trước.

Đồng chí Lê Hồng Sơn tổng kết ngày hội

Tiết mục văn nghệ Bình minh Miền Tây do đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh biểu diễn tại lễ tổng kết

Các đại biểu tham dự đêm tổng kết

  Tham gia đêm chung kết có 10 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ loại và chung khảo. 10 thí  sinh phải trải qua hai phần thi: Trình diễn trang phục truyền thống, trình diễn trang phục tự chọn.

Phần thi trang phục áo dài của thí sinh Phạm Thị Quyên

 

Phần thi trang phục tự chọn của thí sinh Nguyễn Thị Dung

 

Phần thi trang phục tự chọn của thí sinh Lê Thị Mỹ Duyên

 

Các đại biểu tham dự đêm chung kết

  Kết thúc 2 phần thi chọn 5 thí sinh có điểm số cao nhất bước vào vòng thi ứng xử gồm: Ngô Thị Chung, số báo danh 07, sinh năm 1996, đến từ Diễn Châu; Nguyễn Thị Dung, số báo danh 09, sinh năm 1994, đến từ Nghĩa Đàn; Lê Thị Mỹ Duyên, số báo danh 12, sinh năm 1998, đến từ Hưng Nguyên; Nguyễn Thị Thúy Hằng, số báo danh 17, sinh năm 1997, đến từ Nam Đàn; Phạm Thị Quyên, số báo danh 32, sinh năm 1998, đến từ Hưng Nguyên. Mỗi thí sinh tham gia trả lời 01 câu hỏi của ban giám khảo. Chủ đề câu hỏi được tập trung vào các vấn đề xã hội đang được quan tâm.

5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử

 

Ban giám khảo vòng chung kết

 Với vẻ đẹp tâm hồn, hình thể, tài năng và trí tuệ, thí sinh Phạm Thị Quyên, số báo danh 32, sinh năm 1998, đến từ Hưng Nguyên đã giành vương miện người đẹp ngày hội hoa hướng dương năm 2016. Thí sinh Nguyễn Thị Dung, số báo danh 09, sinh năm 1994, đến từ Nghĩa Đàn.  đạt giải nhì, thí sinh Lê Thị Mỹ Duyên, số báo danh 12, sinh năm 1998, đến từ Hưng Nguyên giải ba.

Ông Hồ Mậu Thanh trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Quyên

 

Ông Lê Hồng Sơn trao giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Dung

  Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải phụ: Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thúy Hằng, số báo danh 17, sinh năm 1997, đến từ Nam Đàn, người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất cho thí sinh Ngô Thị Chung, số báo danh 07, sinh năm 1996, đến từ Diễn Châu, người trình diễn năng khiếu hay nhất là thí sinh Trần Thị Thanh Ngân, số báo danh 26, sinh năm 1998, đến từ Tân Kỳ ,  Người có khuôn mặt khả ái cho thí sinh Phạm Thị Quyên, số báo danh 32, sinh năm 1998, đến từ Hưng Nguyên,  người đẹp ảnh thuộc về thí sinh Phan Thị Quỳnh, số báo danh 33, sinh năm 1997, đến từ Nam Đàn và thí sinh được yêu thích nhất qua bình chọn của khán giả thuộc về Phan Thị Hồng Lê, số báo danh 22, sinh năm 1996, đến từ Quỳ Hợp.

Thí sinh Nguyễn Thị Thúy Hằng, số báo danh 17, sinh năm 1997, đến từ Nam Đàn đạt giải người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất

Người đẹp ảnh Phan Thị Quỳnh, số báo danh 33, sinh năm 1997, đến từ Nam Đàn

 

Người trình diễn năng khiếu hay nhất Trần Thị Thanh Ngân, số báo danh 26, sinh năm 1998, đến từ Tân Kỳ

Thí sinh Phan Thị Hồng Lê, số báo danh 22, sinh năm 1996, đến từ Quỳ Hợp đạt giải người đẹp được yêu thích nhất qua sự bình chọn của khán giả

Người đẹp phố biển Cửa Lò 2016 Đào Thị Hà trao giải phụ người mặc trang phục dân tộc đẹp nhất cho thí sinh Ngô Thị Chung

Đức Anh – Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

KHÁM SÀNG LỌC BỆNH LAO, CÁC BỆNH PHỔI PHẾ QUẢN MÃN TÍNH TẠI HUYỆN NGHĨA ĐÀN

Thí sinh Phạm Thị Quyên đạt giải nhất cuộc thi người đẹp ngày hội hoa hướng dương

10 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi người đẹp ngày hội hoa hướng dương

15 người đẹp khoe dáng trên cánh đồng hoa hướng dương

Khai mạc Ngày hội Hoa hướng dương và Đêm hội sắc xuân miền Tây

Trao giải Cuộc thi Ảnh đẹp về hoa Hướng dương và Miền Tây Nghệ An

Khai mạc các gian hàng tham gia lễ hội hoa hướng dương Ngày hội hoa hướng dương và Đêm hội sắc xuân miền Tây Nghệ An

THÔNG CÁO BÁO CHÍ Đêm hội Sắc xuân Miền Tây Nghệ An và thi Người đẹp “Ngày hội Hoa Hướng Dương”