Thí sinh Nguyễn Thị Dung giành giải nhất hội thi duyên dáng - tự tin - tự trọng

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thức, là sân chơi để phụ nữ cơ sở có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, sự tự tin của bản thân.

    Sáng 9/10, Hội phụ nữ thị trấn Nghĩa Đàn tổ chức hội thi phụ nữ thị trấn Nghĩa Đàn duyên dáng - tự tin - tự trọng.

  14 thi sinh đến 14 chi hội sẽ trải qua 2 phần thi là duyên dáng và tài năng. Không chỉ trình diễn tự tin mà các thí sinh còn thể hiện được nhiều tài năng muá, hát, cắm hoa…14 thí sinh ở các lứa tuối khác nhau nhưng đều có những nét duyên dáng riêng, tạo cho không khí hội thi rất sôi nổi và thu hút đông đảo chị em cũng như nhân dân đón xem.

Phần thi duyên dáng

  Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thức, là sân chơi để phụ nữ cơ sở có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, sự tự tin của bản thân. Đồng thời tôn vinh vị thế, vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ. Qua đó rèn luyện phẩm chất “ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

Phần thi tài năng

  Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Dung đến từ chi hội Tân Mai, giải nhì cho thí sinh Ngô Thị Phương Quỳnh, khối Tân Hồng. Đồng giải ba cho các thí sinh đến từ chi hội Tân Đồng và Tân Tiến. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích và các giải phụ ở mỗi phần thi.

Trao giải nhất và giải nhì hội thi

Đinh Thùy - Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Sôi nổi hội chợ chung tay vì bạn nghèo

Nghĩa Liên gặp măt biểu dương 21 gương phụ nữ điển hình tiêu biểu

Nghĩa Trung tổ chức hội thi phụ nữ duyên dáng – tài năng

Hội thi văn nghệ chào mừng 65 năm thành lập xã Nghĩa Lạc

Thí sinh Nguyễn Thị Dung giành giải nhất hội thi duyên dáng - tự tin - tự trọng

Nghĩa Lạc gìn giữ phát huy bản sắc văn hóa dân tộc

Nghĩa Đàn sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế NCT

Thông báo cho người dân xem truyền hình