Thí sinh Nguyễn Thị Dung giành giải nhất hội thi duyên dáng - tự tin - tự trọng

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thức, là sân chơi để phụ nữ cơ sở có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, sự tự tin của bản thân.

    Sáng 9/10, Hội phụ nữ thị trấn Nghĩa Đàn tổ chức hội thi phụ nữ thị trấn Nghĩa Đàn duyên dáng - tự tin - tự trọng.

  14 thi sinh đến 14 chi hội sẽ trải qua 2 phần thi là duyên dáng và tài năng. Không chỉ trình diễn tự tin mà các thí sinh còn thể hiện được nhiều tài năng muá, hát, cắm hoa…14 thí sinh ở các lứa tuối khác nhau nhưng đều có những nét duyên dáng riêng, tạo cho không khí hội thi rất sôi nổi và thu hút đông đảo chị em cũng như nhân dân đón xem.

Phần thi duyên dáng

  Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thức, là sân chơi để phụ nữ cơ sở có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, sự tự tin của bản thân. Đồng thời tôn vinh vị thế, vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ. Qua đó rèn luyện phẩm chất “ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

Phần thi tài năng

  Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Dung đến từ chi hội Tân Mai, giải nhì cho thí sinh Ngô Thị Phương Quỳnh, khối Tân Hồng. Đồng giải ba cho các thí sinh đến từ chi hội Tân Đồng và Tân Tiến. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích và các giải phụ ở mỗi phần thi.

Trao giải nhất và giải nhì hội thi

Đinh Thùy - Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Lễ đón nhận danh hiệu Dòng họ văn hóa Võ Văn

Đêm Hội sắc xuân năm 2019

Người dân Nghĩa Đàn chuẩn bị đón tết

TẾT SUM VẦY 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THẮNG LỢI

125 hội viên phụ nữ tham gia chương trình nấu ăn cùng AJINOMOTO

Kiểm tra tiến độ xây dựng mô hình du lịch gắn với các loài hoa tại Thung lũng hoa Phủ Quỳ

Sở Văn hóa và Thể thao tổng kết thi đua cụm số 2

Nghĩa Liên tổ chức hội thi văn nghệ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam