Tập huấn xây dựng kế hoạch B

Tại buổi tập huấn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện được phổ biến một số nội dung của quyết tâm tác chiến phòng thủ liên quan đến nhiệm vụ của các phòng ban ngành

  Ngày 17/4, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nghĩa Đàn tổ chức tập huấn xây dựng kế hoạch B. Nhằm thống nhất nội dung, tổ chức phương pháp soạn thảo văn kiện phục vụ nhiệm vụ xây dựng kế hoạch bảo đảm các hoạt động trong tác chiến KVPT huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong những năm tiếp theo và chuẩn bị cho diễn tập KVPT huyện năm 2018. Chủ trì Hội nghị đồng chí Võ Tiến Sỹ, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

  Tại buổi tập huấn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện được phổ biến một số nội dung của quyết tâm tác chiến phòng thủ liên quan đến nhiệm vụ của các phòng ban ngành. Giới thiệu hệ thống văn kiện Kế hoạch B của các phòng ban nghành. Phổ biến một số chỉ tiêu và kế hoạch phát triển kinh tế của huyện Nghĩa Đàn. Phổ biến một số chỉ tiêu về công tác đảm bảo cho LLVT trong tác chiến phòng thủ. Việc triển khai xây dựng, điều chỉnh toàn bộ hệ thống văn kiện kế hoạch B của các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện nhằm bổ sung kế hoạch tác chiến phòng thủ phù hợp với điều kiện nhiệm vụ từng ngành trong từng giai đoạn, đáp ứng yêu cầu khi có chiến tranh xảy ra.

 

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn   

 Như Trang – Văn Quỳnh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Hơn 200 học sinh được tuyên truyền pháp luật về quyền dân sự, chính trị

Tai nạn giao thông làm xe đầu kéo hư hỏng nặng

Công an huyện Nghĩa Đàn ra quân Tháng thanh niên 2019

Công an Nghĩa Đàn trao quà địa chỉ nhân đạo cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nghĩa Đàn ra quân huấn luyện năm 2019

Giao lưu văn nghệ “ Ra quân quyết thắng tại cụm số 7”