Tập huấn xây dựng kế hoạch B

Tại buổi tập huấn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện được phổ biến một số nội dung của quyết tâm tác chiến phòng thủ liên quan đến nhiệm vụ của các phòng ban ngành

  Ngày 17/4, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nghĩa Đàn tổ chức tập huấn xây dựng kế hoạch B. Nhằm thống nhất nội dung, tổ chức phương pháp soạn thảo văn kiện phục vụ nhiệm vụ xây dựng kế hoạch bảo đảm các hoạt động trong tác chiến KVPT huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong những năm tiếp theo và chuẩn bị cho diễn tập KVPT huyện năm 2018. Chủ trì Hội nghị đồng chí Võ Tiến Sỹ, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

  Tại buổi tập huấn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện được phổ biến một số nội dung của quyết tâm tác chiến phòng thủ liên quan đến nhiệm vụ của các phòng ban ngành. Giới thiệu hệ thống văn kiện Kế hoạch B của các phòng ban nghành. Phổ biến một số chỉ tiêu và kế hoạch phát triển kinh tế của huyện Nghĩa Đàn. Phổ biến một số chỉ tiêu về công tác đảm bảo cho LLVT trong tác chiến phòng thủ. Việc triển khai xây dựng, điều chỉnh toàn bộ hệ thống văn kiện kế hoạch B của các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện nhằm bổ sung kế hoạch tác chiến phòng thủ phù hợp với điều kiện nhiệm vụ từng ngành trong từng giai đoạn, đáp ứng yêu cầu khi có chiến tranh xảy ra.

 

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn   

 Như Trang – Văn Quỳnh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT năm 2018 cho hơn 260 đại biểu

Khoảng 7 ha rừng phòng hộ ở Nghĩa Đàn bị cháy rụi

Khen thưởng thành tích bắt 2 đối tượng, thu giữ 3 bánh heroin và 1kg ma túy đá

Tập huấn hướng dẫn lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

27 tháng tù cho tội tàng trữ trái phép chất ma túy

Ký quy chế phối hợp liên ngành

Nghĩa Tân tổ chức Diễn đàn về quyền phụ nữ phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống tệ nạn xã hội

Khai mạc huấn luyện dự bị động viên (DBĐV) năm 2018