Tập huấn xây dựng kế hoạch B

Tại buổi tập huấn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện được phổ biến một số nội dung của quyết tâm tác chiến phòng thủ liên quan đến nhiệm vụ của các phòng ban ngành

  Ngày 17/4, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nghĩa Đàn tổ chức tập huấn xây dựng kế hoạch B. Nhằm thống nhất nội dung, tổ chức phương pháp soạn thảo văn kiện phục vụ nhiệm vụ xây dựng kế hoạch bảo đảm các hoạt động trong tác chiến KVPT huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong những năm tiếp theo và chuẩn bị cho diễn tập KVPT huyện năm 2018. Chủ trì Hội nghị đồng chí Võ Tiến Sỹ, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

  Tại buổi tập huấn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện được phổ biến một số nội dung của quyết tâm tác chiến phòng thủ liên quan đến nhiệm vụ của các phòng ban ngành. Giới thiệu hệ thống văn kiện Kế hoạch B của các phòng ban nghành. Phổ biến một số chỉ tiêu và kế hoạch phát triển kinh tế của huyện Nghĩa Đàn. Phổ biến một số chỉ tiêu về công tác đảm bảo cho LLVT trong tác chiến phòng thủ. Việc triển khai xây dựng, điều chỉnh toàn bộ hệ thống văn kiện kế hoạch B của các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện nhằm bổ sung kế hoạch tác chiến phòng thủ phù hợp với điều kiện nhiệm vụ từng ngành trong từng giai đoạn, đáp ứng yêu cầu khi có chiến tranh xảy ra.

 

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn   

 Như Trang – Văn Quỳnh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Công an huyện Nghĩa Đàn tổ chức tuyên truyền luật ATGT cho Công ty Cổ phần sữa TH

Nghĩa Long tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

101 đại biểu HĐND xã được bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh

Trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân của huyện Nghĩa Đàn có thành tích trong nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn máy bay Su–22

24 tháng tù cho tội trộm cắp tài sản

Đối đầu trực diện với xe tải, xe con vỡ nát phần đầu

Nghĩa Hiếu tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến của nhân dân

Nghĩa Tân tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân