Tập huấn xây dựng kế hoạch B

Tại buổi tập huấn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện được phổ biến một số nội dung của quyết tâm tác chiến phòng thủ liên quan đến nhiệm vụ của các phòng ban ngành

  Ngày 17/4, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Nghĩa Đàn tổ chức tập huấn xây dựng kế hoạch B. Nhằm thống nhất nội dung, tổ chức phương pháp soạn thảo văn kiện phục vụ nhiệm vụ xây dựng kế hoạch bảo đảm các hoạt động trong tác chiến KVPT huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong những năm tiếp theo và chuẩn bị cho diễn tập KVPT huyện năm 2018. Chủ trì Hội nghị đồng chí Võ Tiến Sỹ, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

  Tại buổi tập huấn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện được phổ biến một số nội dung của quyết tâm tác chiến phòng thủ liên quan đến nhiệm vụ của các phòng ban ngành. Giới thiệu hệ thống văn kiện Kế hoạch B của các phòng ban nghành. Phổ biến một số chỉ tiêu và kế hoạch phát triển kinh tế của huyện Nghĩa Đàn. Phổ biến một số chỉ tiêu về công tác đảm bảo cho LLVT trong tác chiến phòng thủ. Việc triển khai xây dựng, điều chỉnh toàn bộ hệ thống văn kiện kế hoạch B của các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện nhằm bổ sung kế hoạch tác chiến phòng thủ phù hợp với điều kiện nhiệm vụ từng ngành trong từng giai đoạn, đáp ứng yêu cầu khi có chiến tranh xảy ra.

 

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn   

 Như Trang – Văn Quỳnh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tai nạn giao thông khiến 2 xe ô tô hư hỏng nặng

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại Nghĩa Đàn

1 người đàn ông treo cổ tự tử ở chân cầu Khe Ang

Tai nạn giao thông khiến xe công te nơ hư hỏng nặng

Tuyên truyền “ an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho 750 học sinh

Nghĩa Liên, Nghĩa Lâm sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019

Thông báo đăng ký nghĩa vụ công an nhân dân

Lực lượng vũ trang huyện “Chung sức giúp dân xây dựng nông thôn mới”