Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra giám sát kỷ luật của Đảng năm 2020

Lớp tập huấn sẽ giúp các đồng chí làm công tác kiểm tra nắm vững thêm kiến thức nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát kỷ luật của Đảng để trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao./.

  1,2/10, UBKT Huyện ủy phối hợp với trung tâm Chính trị huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra giám sát kỷ luật của Đảng năm 2020. Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Thu Trang, bí thư Huyện ủy Nghĩa Đàn.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

 Trong 2 ngày, 160 học viên được các giảng viên của UBKT Tỉnh ủy, UBKT Huyện ủy trang bị các kiến thức về Kiểm tra tổ chức Đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, giải quyết tố cáo trong Đảng; những vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra giám sát của Đảng; Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, việc thu nộp và sử dụng đảng phí và Việc thi hành kỷ luật đảng.  Trong quá trình học các học viên được thảo luận, giải quyết các tình huống trong công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật của Đảng, và viết bài thu hoạch.

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang phát biểu tại hội nghị tập huấn

Các đại biểu tham gia tập huấn

  Lớp tập huấn sẽ giúp các đồng chí làm công tác kiểm tra nắm vững thêm kiến thức nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát kỷ luật của Đảng để trong quá trình thực hiện  nhiệm vụ đạt kết quả cao./. 

Hoàng Hằng - Đức Anh (Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Lợi kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng; 90 năm thành lập hội Nông dân Việt Nam; 90 năm thành lập hội LHPN Việt Nam

Công bố quyết định giao phụ trách Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Nghĩa Đàn

Huyện đoàn Nghĩa Đàn ra quân ngày chủ nhật xanh và đợt trồng cây chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Huyện Nghĩa Đàn ký kết quy chế phối hợp với Đài PT - TH tỉnh Nghệ An

Đảng bộ cơ quan Chính quyền huyện quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần XXIX

Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra giám sát kỷ luật của Đảng năm 2020

Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần XXIX cho các chi bộ trực thuộc

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng