Tập huấn công tác truyền thông phòng, chống Covid-19 cho cán bộ giáo viên

Qua lớp tập huấn giúp trang bị các kiến thức cơ bản cho cán bộ, giáo viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn huyện nhằm tăng cường công tác truyền thông, tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống các dịch bệnh cho các em học sinh khi tiếp tục đến trường./.

  Sáng 19/2, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức tập huấn công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) cho hơn 300 cán bộ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn toàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

  Tại lớp tập huấn, Phòng y tế huyện đã cũng cấp cho các học viên các kiến thức về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona như: tình hình dịch bệnh trên thế giới, trong nước, tại tỉnh và trên địa bàn toàn huyện; Cơ chế lây lan; Các triệu chứng lâm sàng; Cách phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Các đại biểu tham gia tập huấn

  Qua lớp tập huấn giúp trang bị các kiến thức cơ bản cho cán bộ, giáo viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn huyện nhằm tăng cường công tác truyền thông, tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống các dịch bệnh cho các em học sinh khi tiếp tục đến trường./.

Minh Thái ( Trung Tâm VHTT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Đàn có hơn 250 tình tình nguyện viên phục vụ tại điểm cách ly

Quyên góp gạo, nhu yếu phẩm để cùng chống dịch Covid-19

Tổng hợp danh sách ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19

Học sinh tiểu học “mổ lợn đất” ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19

CLB Thầy thuốc trẻ trung tâm Y tế Nghĩa Đàn phát cháo và khẩu trang y tế miễn phí

Nghĩa Đàn tiếp nhận 160 công dân trở về từ Lào để phòng chống dịch Covid - 19

Nghĩa Đàn tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống Covid 19 từ các tổ chức, cá nhân, đơn vị

Nghĩa Thành tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid- 19