Tập đoàn TH trao tặng 100 thùng sữa tươi cho các lực lượng phục vụ tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn

Qua đây nhằm chia sẻ với những vất vả của các lực lượng phục vụ tại các điểm cách ly tập trung, góp phần động viên họ cố gắng, vượt qua khó khăn đẩy lùi dịch Covid – 19.

Nhằm chung tay phòng chống dịch Covid – 19, chiều 1/4, tập đoàn TH đã trao tặng 100 thùng sữa tươi, trị giá hơn 33 triệu đồng cho các lực lượng phục vụ tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn. Trong đó, BCH Quân sự huyện và Công an huyện, mỗi đơn vị 35 thùng, trung tâm Y tế huyện 30 thùng. Cùng dự có đồng chí Võ Tiến Sỹ, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Trao sữa tại điểm tiếp nhận của UB MTTQ huyện Nghĩa Đàn

 Qua đây nhằm chia sẻ với những vất vả của các lực lượng phục vụ tại các điểm cách ly tập trung, góp phần động viên các lực lượng cố gắng, vượt qua khó khăn đẩy lùi dịch Covid – 19. Được biết trong đợt này, tập đoàn TH đã trao tặng 1 triệu ly sữa tươi TH true Milk, trị giá 8 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nan để cùng chung tay chống Covid – 19.

 

Trao sữa cho BCH Quân sự và trung tâm Y tế huyện

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tập đoàn TH khai mạc giải bóng đá nữ năm 2020

Biểu dương khen thưởng con CBCNLĐ đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2019 -2020

Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương thăm trang trại, nhà máy của Tập đoàn TH

Tập đoàn TH trao tặng 100 thùng sữa tươi cho các lực lượng phục vụ tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn

TH thúc đẩy chiến lược chung của ngành sữa

TH là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được xuất khẩu sữa sang Trung Quốc

Công đoàn công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH bế mạc giải bóng đá nữ công ty lần thứ 2

Đêm “FVF IDOL”