Tặng 11 triệu đồng cho hoàn cảnh khó khăn bị tai nạn giao thông

Tất cả số tiền trên đều được các thành viên nhóm “Đánh thức trái tim” và các nhà hảo tâm đóng góp để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn gia đình anh Hải.

   Ngày 04/01, Nhóm tình nguyện “Đánh thức trái tim” huyện Nghĩa Đàn đã đến thăm, động viên, tặng quà hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Nguyễn Trọng Hải ở xóm làng Đấn, Nghĩa Lâm.

    Dịp này, nhóm đã trao số tiền 11 triệu đồng. Hoàn cảnh gia đình anh Nguyễn Trọng Hải rất éo le. Cách đây 8 tháng, bố anh đã qua đời sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Bản thân mẹ bị bệnh u xơ tử cung đã 5 năm vẫn chưa có cơ hội phẫu thuật, hiện khối u đã biến chứng. Vào một ngày cuối tháng 11, biết tin mẹ ra Hà Nội phẫu thuật nên anh Hải ứng lương được 10 triệu đồng rồi chạy xe máy từ TP Vinh đưa về cho mẹ lo chi phí phẫu thuật. Khi chỉ còn 1 km là về đến nhà thì anh Hải không may gặp tai nạn giao thông.

    Anh Hải là con út cũng là con trai duy nhất trong gia đình. Hai người con gái đi lấy chồng xa, cuộc sống rất khó khăn. Hiện tại, anh Hải đang bất tỉnh nằm thực vật, điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh.

Các thành viên trong nhóm thăm hỏi, động viên gia đình

  Trước hoàn cảnh éo le của gia đình anh Hải, thời gian qua, bà con trong xóm thường xuyên qua lại thăm hỏi, người quả cam, người cân gạo và kêu gọi bà con trên địa bàn cùng chung tay chia sẻ những khó khăn cùng gia đình anh. 

Nhóm trực tiếp trao số tiền 11 triệu đồng cho người thân của anh Hải

  Tất cả số tiền trên đều được các thành viên nhóm “Đánh thức trái tim” và các nhà hảo tâm đóng góp để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn gia đình anh Hải.

Thái Trường ( Huyện ủy Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội LHPN xã Nghĩa Sơn tổ chức hội thi khéo tay làm bánh năm 2019

Tiếp tục thực hiện Đề án chuyển giao kỹ thuật với Bệnh viện Đại học Y dược Huế

Hôi thi tìm hiểu kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

Chi Đoàn Trung tâm Y tế Nghĩa Đàn Đại hội khóa IV nhiệm kỳ 2019 - 2022

Bệnh viện Nhi Trung ương tặng sách và trang thiết bị cho TTYT Nghĩa Đàn

Tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại Nghĩa Đàn

Bàn giao nhà mái ấm công đoàn

Bàn giao nhà nhân ái cho thanh niên