Sôi động Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật về ATGT và phòng chống xâm hại ở trẻ em

Vượt trội trên sàn thi đấu, em Phan Thị Yến Nhi- lớp 4A đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế, rung chuông vàng của hội thi.

  Sáng 19/4, UBND xã phối hợp với trường Tiểu học Nghĩa Tân tổ chức hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về Luật An toàn giao thông và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, có gần 100 học sinh đã tham gia tranh tài.

Quang cảnh hội thi

  Đến với cuộc thi, các em học sinh đã trả lời 30 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm, liên quan đến vấn đề Luật An toàn giao thông. Không chỉ được tham gia trò chơi, các em còn được cung cấp các thông tin liên quan đến cách phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em. Với lượng kiến thức cơ bản tích lũy trong nhà trường và vốn hiểu biết xã hội phong phú, nhiều thí sinh đã xuất sắc vượt qua các câu hỏi khó của Ban cố vấn đưa ra. Vượt trội trên sàn thi đấu, em Phan Thị Yến Nhi- lớp 4A đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế, rung chuông vàng của hội thi.  

Trao giải nhất cho em Phan Thị Yến Nhi

 Hội thi rung chuông vàng là một trong những hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm tạo sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đây là cơ hội giúp các em bộc lộ khả năng tư duy, phát triển kỹ năng tìm hiểu, chiếm lĩnh tri thức, khẳng định bản thân.

Khen thưởng cho các em đạt thành tích cao

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Nghĩa Đàn 2 đợt hiến máu thu được 1351 đơn vị máu

Lễ phát động và giao lưu tìm hiểu kiến thức an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

Hơn 800 tình nguyện viên tham gia hiến máu

TTYT Nghĩa Đàn tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Kim Liên

Trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo

Khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Họp Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện năm 2019

Trao 20 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Nghĩa Hồng