Sở Văn hóa và Thể thao tổng kết thi đua cụm số 2

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian thảo luận, bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn; khai thác hiệu quả sản phẩm văn hóa truyền thống của từng địa phương; chú trọng công tác tham mưu, xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Chiều 21/11, tại huyện Nghĩa Đàn, sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An đã tổ chức tổng kết thi đua cụm thi đua số 2 gồm 6 đơn vị: Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Nghĩa Đàn, Tân Kỳ và Thị xã Thái Hòa để đánh giá kết quả phong trào và các hoạt động của cụm năm 2018. Về dự có đồng chí Hồ Mậu Thanh, TUV, giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An.

Quang cảnh hội nghị

  Thời gian qua, Cụm thi đua số 2 đã tham gia tích cực và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trọng tâm. Các địa phương đã làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tổ chức nhiều hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa của quê hương, đất nước; chủ động tham mưu cho huyện ủy, HĐND, UBND ban hành chỉ thị, nghị quyết, quyết định, chương trình, đề án... tạo hành lang pháp lý và giữ vững trật tự, kỷ cương trong hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình. Các hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, công tác trùng tu, tôn tạo di tích trên địa bàn được chú trọng nhằm giới thiệu và tôn vinh bản sắc văn hóa của từng địa phương; hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim thiết thực chào mừng sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước được tổ chức thường xuyên và chất lượng…

Đơn vị thị xã Thái Hòa kiến nghị về hỗ trợ kinh phí hoạt động văn hóa cho xã, phường

  Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian thảo luận, bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn; khai thác hiệu quả sản phẩm văn hóa truyền thống của từng địa phương; chú trọng công tác tham mưu, xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đồng chí Hồ Mậu Thanh phát biểu tại hội nghị

Bích Hằng - Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Khai mạc các hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/4

Họp ban tổ chức ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam

Liên hoan tiếng hát công nhân- khát vọng tuổi trẻ 2019

Đại hội Hội liên hiệp thanh niên xã Nghĩa Tân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024

Cơ quan Huyện ủy Nghĩa Đàn chúc mừng phụ nữ nhân ngày 8/3

Hội LHPN Nghĩa Lợi thi " tìm hiểu bản sắc văn hóa dân tộc"

Dòng họ Nguyễn Đình xã Nghĩa Hưng đón nhận danh hiệu Dòng họ văn hóa

Xóm Ấp Bổng đón nhận danh hiệu làng văn hóa