Sơ kết công tác công đoàn đoàn 6 tháng đầu năm 2018

Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với xây dựng CĐCS vững mạnh, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của huyện.

  Ngày 26/7, Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Đàn tổ chức sơ kết công tác công đoàn đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Quang cảnh hội nghị sơ kết

  Trong 6 tháng đầu năm 2018, các cấp công đoàn trên địa bàn huyện đã thực hiện tốt các nội dung, chương trình công tác đề ra. LĐLĐ huyện tặng 68 suất quà tổng trị giá gần 45  triệu đồng; Vận động CNVCLĐ đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, “nạn nhân chất độc da cam”, “Quỹ đồng hành cùng phụ nữ biên cương với số tiền 20 triệu đồng.

Các đại biểu tham dự hội nghị

  Phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức truyền thông về phòng chống ma túy HIV –AIDS cho 110 thành viên CLB công nhân công ty cung ứng rau sạch Quốc tế, tuyên truyền về tác hại amiang cho 120 người lao động trên địa bàn xã Nghĩa Sơn. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 1896 lượt người… Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với xây dựng CĐCS vững mạnh, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của huyện.

  Hội nghị cũng đã trao thưởng Bằng khen của tổng Liên đoàn lao động cho 2 tập thể và 4 cá nhân; Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 6 tập thể và 7 cá nhân có thành tích trong trong tổ chức thực hiện “Tháng Công nhân” năm 2018./.

Trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân

 Như Trang - Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Bộ Nội vụ đề nghị các tỉnh tạm dừng sáp nhập sở

Đồng chí Phan Tiến Hải tiếp xúc cử tri tại xóm Tân Thiết xã Nghĩa Liên

Đồng chí Phan Đình Trạc tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn

Tổng kết công tác thi đua cụm tuyến đường 48

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Nghĩa Đàn

Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Nghĩa Đàn

Thường trực HĐND huyện làm việc với thường trực HĐND xã, thị trấn

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Nghệ An giao ban thi đua cụm số 3