Ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông

Trong thời gian tới, Ban ATGT huyện Nghĩa Đàn tiếp tục duy trì công tác kiểm tra vi phạm ATGT, không để tình trạng buôn bán, họp chợ, treo biển quảng cáo lấn chiếm lòng, lề đường ảnh hưởng đến trật tự ATGT...

  Sáng 1/10, UBND huyện Nghĩa Đàn đã tổ chức ra quân giải tỏa và xử lý các trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông.

  Ban ATGT huyện Nghĩa Đàn và các xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân tự giác tháo dỡ, chuyển dọn các công trình, mái che, mái vẩy, chướng ngại vật, hàng hóa, vật liệu xây dựng tập kết kinh doanh trong phạm vi hành lang an toàn giao thông. 

Tiến hành giải tỏa tại thị trấn Nghĩa Đàn

  Tại buổi ra quân, các lực lượng tham gia đã tiến hành  chặt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn khi người dân tham gia giao thông; tuyên truyền, nhắc nhở và kiên quyết xử lý tháo dỡ các lều bạt, thu giữ các biển quảng cáo, giải tỏa các hộ kinh doanh buôn bán lấn chiếm hành lang giao thông. Đối với những hộ vi phạm nhiều lần, lực lượng chức năng đã tiến hành  lập biên bản xử phạt.

Xử lý các biển quảng cáo, ô dù...lấn chiếm hành lang ATGT

 

Cắt tỉa cây xanh tại xã Nghĩa Yên

  Trong thời gian tới, Ban ATGT huyện Nghĩa Đàn tiếp tục duy trì công tác kiểm tra vi phạm ATGT, không để tình trạng buôn bán, họp chợ, treo biển quảng cáo lấn chiếm lòng, lề đường ảnh hưởng đến trật tự ATGT, đồng thời lập biên bản giao trách nhiệm cho UBND các xã, thị trấn tiếp tục giải tỏa hành lang ATGT trên các tuyến đường để đảm bảo cho các tuyến giao thông thông suốt./.

Thu Hiền - Minh Thái ( Trung Tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông

Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Nghĩa Đàn tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho CCB

Triển khai phổ biến Luật sửa đổi, bổ sung năm 2020

Nghĩa Thành tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020)

Khai mạc huấn luyện khung B tiểu đoàn dự bị động viên năm 2020

Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2020

Lực lượng dân quân cụm số 2 làm công tác dân vận tại trường tiểu học thị trấn Nghĩa Đàn

BCH Quân sự huyện tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2020