Phát hiện cụ ông rơi xuống giếng bỏ hoang

Được biết cụ là Cao Xuân Viên năm nay hơn 60 tuổi, ở xóm Bàu, xã Nghĩa Khánh. Vì mưu sinh, cụ đi vào Nghĩa Đức bắt cá, lúc đi ngang không may bị sẩy chân rơi xuống giếng

  Chiều 26/7, vào khoảng 17 giờ, 3 chị em phụ nữ xóm Mét, xã Nghĩa Khánh, chị Phan Thị Hải, bí thư, xóm trưởng xóm Mét và cùng với chị Thuỷ, chị Mai đi vào Nại ở xã Nghĩa Đức để hái thảo dược. Trong lúc đi qua một ngôi nhà bị bỏ hoang ở trong Nại đã phát hiện một ông cụ đang bị mắc kẹt dưới giếng. 3 chị đã nhanh chóng gọi người đến hỗ trợ và đưa được cụ lên. 

Giếng nước nơi ông Viên rơi xuống

  Được biết cụ là Cao Xuân Viên năm nay hơn 60 tuổi, ở xóm Bàu, xã Nghĩa Khánh. Vì mưu sinh, cụ đi vào Nghĩa Đức bắt cá, lúc đi ngang không may bị sẩy chân rơi xuống giếng. Ông Viên cho hay, ông đã bị rơi xuống vào khoảng 11 giờ trưa cũng ngày, rất may mùa nắng nóng nước giếng đã cạn đi vừa đủ để cụ rơi xuống không bị tổn thương, cũng không bị đuối. Tuy nhiên, do tuổi đã cao, sức yếu, vừa đói lại vừa dầm mình lâu trong nước, lại kêu gào mong có người đi qua cứu vớt, lúc các chị phát hiện và gọi người đưa cụ lên thì sức khỏe cụ đã giảm sút khá nhiều. 

Ông Viên được đưa lên khỏi giếng an toàn

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Bắt giữ đối 2 tượng là anh em ruột vận chuyển số lượng lớn chất ma túy

Nghĩa Liên sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2009 - 2019

Phát động phong trào “Vận động cựu chiến binh cung cấp thông tin, đi tìm đồng đội”

Mâu thuẫn trong đêm chồng đổ xăng đốt vợ

Khen thưởng thành tích bắt đối tượng mua bán ma túy và Triệt xóa ổ nhóm “tín dụng đen”

Cụm ATLC – SSCĐ số 1 kết nạp thành viên mới

Va quyệt với xe tải khiến một người bị thương nặng

Phát hiện cụ ông rơi xuống giếng bỏ hoang