Phát hiện cụ ông rơi xuống giếng bỏ hoang

Được biết cụ là Cao Xuân Viên năm nay hơn 60 tuổi, ở xóm Bàu, xã Nghĩa Khánh. Vì mưu sinh, cụ đi vào Nghĩa Đức bắt cá, lúc đi ngang không may bị sẩy chân rơi xuống giếng

  Chiều 26/7, vào khoảng 17 giờ, 3 chị em phụ nữ xóm Mét, xã Nghĩa Khánh, chị Phan Thị Hải, bí thư, xóm trưởng xóm Mét và cùng với chị Thuỷ, chị Mai đi vào Nại ở xã Nghĩa Đức để hái thảo dược. Trong lúc đi qua một ngôi nhà bị bỏ hoang ở trong Nại đã phát hiện một ông cụ đang bị mắc kẹt dưới giếng. 3 chị đã nhanh chóng gọi người đến hỗ trợ và đưa được cụ lên. 

Giếng nước nơi ông Viên rơi xuống

  Được biết cụ là Cao Xuân Viên năm nay hơn 60 tuổi, ở xóm Bàu, xã Nghĩa Khánh. Vì mưu sinh, cụ đi vào Nghĩa Đức bắt cá, lúc đi ngang không may bị sẩy chân rơi xuống giếng. Ông Viên cho hay, ông đã bị rơi xuống vào khoảng 11 giờ trưa cũng ngày, rất may mùa nắng nóng nước giếng đã cạn đi vừa đủ để cụ rơi xuống không bị tổn thương, cũng không bị đuối. Tuy nhiên, do tuổi đã cao, sức yếu, vừa đói lại vừa dầm mình lâu trong nước, lại kêu gào mong có người đi qua cứu vớt, lúc các chị phát hiện và gọi người đưa cụ lên thì sức khỏe cụ đã giảm sút khá nhiều. 

Ông Viên được đưa lên khỏi giếng an toàn

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất cụm 5

Đại hội đảng bộ công an huyện Nghĩa Đàn lần thứ X

BCH Quân sự huyện Nghĩa Đàn ký cam kết “ năm kỷ luật, kỷ cương 2020”

Trao trả xe máy cho người bị mất

Công an huyện Nghĩa Đàn ra quân tổng kiểm soát các phương tiện giao thông đường bộ

Công an Nghĩa Đàn hoàn thành việc bố trí Công an chính quy về xã

CSGT Nghĩa Đàn cùng người dân dọn vật liệu rơi vãi trên đường

Thông báo tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân năm 2020