Nghĩa Tân tổng kết công tác xây dựng cơ sở ATLC - SSCĐ và Quốc phòng - An ninh năm 2018

Hội nghị cũng đã thảo luận nêu lên 5 hạn chế và 10 giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ QP - AN năm 2019.

   Chiều 10/1, xã Nghĩa Tân tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng cơ sở ATLC - SSCĐ và Quốc phòng – An ninh năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

  Trong năm 2018, lực lượng quân sự địa phương đã tham gia huấn luyện Hội thao võ thuật DQTV do ban CHQS huyện tổ chức đạt giải Nhất ở Cụm, biểu diễn màn đối kháng 2 đánh 4 của Nữ chiến sỹ DQTV đạt giải Nhì, tham gia huấn luyện thực binh khu vực phòng thủ huyện. Thông qua luyện, diễn tập, nhận thức về nhiệm vụ quốc phòng và an ninh, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của cấp ủy, chính quyền được nâng lên trong thực hiện nhiệm vụ. Công tác tuyển quân được tiến hành chặt chẽ, đúng luật, tổ chức đăng ký tuổi 17 có 17 trường hợp, giao 2 tân binh cho các đơn vị nhận quân, đạt 100% chỉ tiêu. Công tác dân vận và chính sách luôn được trú trọng và thực hiện có hiệu quả, niềm tin của nhân dân với lực lượng vũ trang ngày càng được củng cố, tạo nên sức mạnh của thế trận quốc phòng toàn dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Hội nghị cũng đã thảo luận nêu lên 5 hạn chế và 10 giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ QP - AN năm 2019.

  Hội nghị đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND xã cho 2 tập thể, 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác quân sự - quốc phòng và Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018./.

Trao giấy khen cho các cá nhân

Các tổ chức đoàn thể ký cam kết thi đua

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Công an Nghĩa Đàn giúp thi sinh bị TNGT tham gia thi THPT Quốc gia năm 2019

Phổ biến giáo dục pháp luật tại địa bàn trọng điểm năm 2019

Cục quản lý thị trường tỉnh Nghê An làm việc với UBND huyện Nghĩa Đàn

Nghĩa Liên trâu bị điện giật chết

Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân”

Đồng chí Lê Hồng Sơn dự lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2019 tại sư đoàn 324, Quân khu 4

Nghĩa Liên công bố Quyết định trưởng công an xã

Điều động công an chính quy làm trưởng công an xã Nghĩa Lâm