Nghĩa Tân gặp mặt lãnh đạo xã qua các thời kỳ

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phát triển toàn diện của địa phương, đặc biệt là nhiều lĩnh vực có sự phát triển vượt bậc, như phong trào xây dựng Nông thôn mới được nhân dân đồng tình ủng hộ.

   9/2, xã Nghĩa Tân tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo và các cán bộ công chức xã qua các thời kỳ nhằm thông tin tình hình kinh tế - xã hội của xã thời gian qua và một số chủ trương, định hướng trong thời gian tới.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

  Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của xã trong năm 2017. Các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phát triển toàn diện của địa phương, đặc biệt là nhiều lĩnh vực có sự phát triển vượt bậc, như phong trào xây dựng Nông thôn mới được nhân dân đồng tình ủng hộ. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo xã quan tâm, phát triển kinh tế - xã hội. Trên cơ sở đó, tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân xã Nghĩa Tân gặt hái được thêm nhiều thành tích nổi bật trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy, nguyên bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Sôi nổi hội chợ chung tay vì bạn nghèo

Nghĩa Liên gặp măt biểu dương 21 gương phụ nữ điển hình tiêu biểu

Nghĩa Trung tổ chức hội thi phụ nữ duyên dáng – tài năng

Hội thi văn nghệ chào mừng 65 năm thành lập xã Nghĩa Lạc

Thí sinh Nguyễn Thị Dung giành giải nhất hội thi duyên dáng - tự tin - tự trọng

Nghĩa Lạc gìn giữ phát huy bản sắc văn hóa dân tộc

Nghĩa Đàn sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế NCT

Thông báo cho người dân xem truyền hình