Nghĩa Tân gặp mặt lãnh đạo xã qua các thời kỳ

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phát triển toàn diện của địa phương, đặc biệt là nhiều lĩnh vực có sự phát triển vượt bậc, như phong trào xây dựng Nông thôn mới được nhân dân đồng tình ủng hộ.

   9/2, xã Nghĩa Tân tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo và các cán bộ công chức xã qua các thời kỳ nhằm thông tin tình hình kinh tế - xã hội của xã thời gian qua và một số chủ trương, định hướng trong thời gian tới.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

  Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của xã trong năm 2017. Các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phát triển toàn diện của địa phương, đặc biệt là nhiều lĩnh vực có sự phát triển vượt bậc, như phong trào xây dựng Nông thôn mới được nhân dân đồng tình ủng hộ. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo xã quan tâm, phát triển kinh tế - xã hội. Trên cơ sở đó, tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân xã Nghĩa Tân gặt hái được thêm nhiều thành tích nổi bật trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy, nguyên bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Đón tết với đồng bào Thổ ở Nghĩa Đàn

Nghĩa Tân gặp mặt lãnh đạo xã qua các thời kỳ

Nghĩa Đàn tổ chức đêm Hội sắc xuân năm 2018

Nghĩa Đàn thêm 7 làng được công nhận làng văn hóa

Nhiều dịch vụ “hút khách” ở đồi hoa tam giác mạch Nghĩa Đàn

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức chương trình "Tết sum vầy" năm 2018

Đồi hoa tam giác mạch thu hút hàng nghìn du khách

Nông trường Tây Hiếu 3 kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (1/1/1988 - 1/1/2018)