Nghĩa Tân Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ

Hội đồng đội xã Nghĩa Tân đã tặng thưởng giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu và tặng quà cho 72 em học sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2017-2018.

  Sáng 24/5, Hội đồng Đội xã Nghĩa Tân đã tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 - 2018.

Quang cảnh Đại hội

   Trong những năm qua, phong trào thiếu nhi xã Nghĩa Tân đã có sự chuyển biến tích cực, các em thiếu nhi toàn xã đã không ngừng học tập rèn luyện, thi đua thực hiện tốt nhiều phong trào, cuộc vận động do Hội đồng Đội xã phát động, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút đông đảo đội viên hưởng ứng thực hiện và tạo sự đồng thuận cao từ nhà trường và xã hội, với các nội dung cụ thể như: Xây dựng  Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức nhiều hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng; tiếp tục hỗ trợ lâu dài cho các em học sinh - đội viên có hoàn cảnh khó khăn, thông qua phong trào kế hoạch nhỏ, nghìn việc tốt. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và Liên hoan phụ trách Sao giỏi các cấp...

Màn sinh hoạt truyền thống

  Qua  các hoạt động đã giúp Đội viên, thiếu nhi ôn lại truyền thống hào hùng của tổ chức Đội, đồng thời là cơ hội để mỗi Đội viên, thiếu nhi thể hiện vai trò là con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, kế thừa và phát huy truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh, tiến bước lên Đoàn.

Trao giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ

  Nhân dịp này, Hội đồng đội xã Nghĩa Tân đã tặng thưởng giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu và tặng quà cho 72 em học sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2017-2018.

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học

Trường Chính trị Nghệ An tặng quà học sinh nghèo trường Tiểu học Nghĩa Mai B

Phiên làm việc bàn về công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia năm học 2018 - 2019

Bậc học Mầm non triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Bàn giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục

Nghĩa Bình trao thưởng cho học sinh giỏi các cấp

Hội nghị nâng cao chất lượng công tác tổ chức bán trú và đảm bảo vệ sinh ATTP trong các nhà trường năm học 2018 - 2019

MẦM NON XÃ NGHĨA LÂM ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐƠN VỊ VĂN HÓA