Nghĩa Tân Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ

Hội đồng đội xã Nghĩa Tân đã tặng thưởng giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu và tặng quà cho 72 em học sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2017-2018.

  Sáng 24/5, Hội đồng Đội xã Nghĩa Tân đã tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 - 2018.

Quang cảnh Đại hội

   Trong những năm qua, phong trào thiếu nhi xã Nghĩa Tân đã có sự chuyển biến tích cực, các em thiếu nhi toàn xã đã không ngừng học tập rèn luyện, thi đua thực hiện tốt nhiều phong trào, cuộc vận động do Hội đồng Đội xã phát động, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút đông đảo đội viên hưởng ứng thực hiện và tạo sự đồng thuận cao từ nhà trường và xã hội, với các nội dung cụ thể như: Xây dựng  Ngôi nhà Khăn Quàng Đỏ giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức nhiều hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng; tiếp tục hỗ trợ lâu dài cho các em học sinh - đội viên có hoàn cảnh khó khăn, thông qua phong trào kế hoạch nhỏ, nghìn việc tốt. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và Liên hoan phụ trách Sao giỏi các cấp...

Màn sinh hoạt truyền thống

  Qua  các hoạt động đã giúp Đội viên, thiếu nhi ôn lại truyền thống hào hùng của tổ chức Đội, đồng thời là cơ hội để mỗi Đội viên, thiếu nhi thể hiện vai trò là con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, kế thừa và phát huy truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh, tiến bước lên Đoàn.

Trao giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ

  Nhân dịp này, Hội đồng đội xã Nghĩa Tân đã tặng thưởng giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu và tặng quà cho 72 em học sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2017-2018.

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Tiếp nhận 8.145 kg gạo hỗ trợ dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nghĩa Đàn quĩ khuyến học năm 2018 đạt 2,9 tỷ đồng

221 thi sinh tham gia kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

142 giáo viên dạy giỏi huyện bậc mầm non, năm học 2018 – 2019

Nghĩa Đàn được công nhận đạt xóa mù chữ mức độ 2

Trao máy vi tính, máy in cho các xã, thị trấn

“Ngày hội đọc sách” năm 2018

Khánh thành “Con đường tri ân” 2 liệt sỹ không quân