Nghĩa Phú lễ ra mắt CLB “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Mục đích thành lập CLB “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” là nhằm tập hợp cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã để giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đồng thời tạo điều kiện để hội viên, phụ nữ tiếp cận, trao đổi thông tin, kinh nghiệm về tiêu chí người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Tối 31/8, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Phú đã tổ chức lễ ra mắt CLB “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” tại xóm Phú Lợi. Đây là CLB được hội hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Phú chọn làm điểm để nhân rộng ra các chi hội.

  Mục đích thành lập CLB “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” là nhằm tập hợp cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã để giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đồng thời tạo điều kiện để hội viên, phụ nữ tiếp cận, trao đổi thông tin, kinh nghiệm về tiêu chí người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đề xuất, kiến nghị và triển khai các hoạt động hỗ trợ hội viên, phụ nữ trong việc tuyên truyền, giáo dục phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên, phụ nữ…

BTV Đảng ủy xã Nghĩa Phú tặng hoa chúc mừng CLB
 

    CLB có 40 thành viên, trong đó ban chủ nhiệm gồm 3 thành viên, sinh hoạt định kỳ 1 lần/quý, hoạt động dựa trên kinh phí của các thành viên tham gia đóng góp và sự ủng hộ, tài trợ của các tổ chức, cá nhân khác trên địa bàn.

   Sau lễ ra mắt, hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Phú tổ chức hội diễn văn nghệ với sự tham gia của các liên gia trong xóm Phú Lợi.

Một tiết mục văn nghệ trong hội diễn

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Gìn giữ bản sắc văn hóa đồng bào DTTS ở Nghĩa Đàn

Nghĩa Liên ra quân tình nguyện hè 2019

Hội NCT xã Nghĩa Khánh Ra mắt câu lạc bộ “Đàn và hát dân ca ví dặm Nghệ Tĩnh”

Nghĩa Lạc ra mắt CLB “Phối hợp tuyên truyền đấu tranh phòng, chống buôn bán người”

Tập huấn nghiệp vụ quản lí nhà nước về văn hoá thông tin

Trường Mầm non Nghĩa Tân đón nhận danh hiệu đơn vị Văn hóa

Liên hoan tiếng hát Làng Sen “Quê hương vang mãi lời Người” năm 2019 cụm số 3

Nghĩa Hồng và Nghĩa Mai cùng giành giải nhất Liên hoan tiếng hát Làng Sen cụm số 2