Nghĩa Phú lễ ra mắt CLB “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Mục đích thành lập CLB “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” là nhằm tập hợp cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã để giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đồng thời tạo điều kiện để hội viên, phụ nữ tiếp cận, trao đổi thông tin, kinh nghiệm về tiêu chí người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Tối 31/8, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Phú đã tổ chức lễ ra mắt CLB “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” tại xóm Phú Lợi. Đây là CLB được hội hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Phú chọn làm điểm để nhân rộng ra các chi hội.

  Mục đích thành lập CLB “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” là nhằm tập hợp cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã để giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đồng thời tạo điều kiện để hội viên, phụ nữ tiếp cận, trao đổi thông tin, kinh nghiệm về tiêu chí người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đề xuất, kiến nghị và triển khai các hoạt động hỗ trợ hội viên, phụ nữ trong việc tuyên truyền, giáo dục phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên, phụ nữ…

BTV Đảng ủy xã Nghĩa Phú tặng hoa chúc mừng CLB
 

    CLB có 40 thành viên, trong đó ban chủ nhiệm gồm 3 thành viên, sinh hoạt định kỳ 1 lần/quý, hoạt động dựa trên kinh phí của các thành viên tham gia đóng góp và sự ủng hộ, tài trợ của các tổ chức, cá nhân khác trên địa bàn.

   Sau lễ ra mắt, hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Phú tổ chức hội diễn văn nghệ với sự tham gia của các liên gia trong xóm Phú Lợi.

Một tiết mục văn nghệ trong hội diễn

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Sôi nổi hội chợ chung tay vì bạn nghèo

Nghĩa Liên gặp măt biểu dương 21 gương phụ nữ điển hình tiêu biểu

Nghĩa Trung tổ chức hội thi phụ nữ duyên dáng – tài năng

Hội thi văn nghệ chào mừng 65 năm thành lập xã Nghĩa Lạc

Thí sinh Nguyễn Thị Dung giành giải nhất hội thi duyên dáng - tự tin - tự trọng

Nghĩa Lạc gìn giữ phát huy bản sắc văn hóa dân tộc

Nghĩa Đàn sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế NCT

Thông báo cho người dân xem truyền hình