Nghĩa Phú lễ ra mắt CLB “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Mục đích thành lập CLB “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” là nhằm tập hợp cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã để giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đồng thời tạo điều kiện để hội viên, phụ nữ tiếp cận, trao đổi thông tin, kinh nghiệm về tiêu chí người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Tối 31/8, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Phú đã tổ chức lễ ra mắt CLB “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” tại xóm Phú Lợi. Đây là CLB được hội hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Phú chọn làm điểm để nhân rộng ra các chi hội.

  Mục đích thành lập CLB “Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” là nhằm tập hợp cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã để giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đồng thời tạo điều kiện để hội viên, phụ nữ tiếp cận, trao đổi thông tin, kinh nghiệm về tiêu chí người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đề xuất, kiến nghị và triển khai các hoạt động hỗ trợ hội viên, phụ nữ trong việc tuyên truyền, giáo dục phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên, phụ nữ…

BTV Đảng ủy xã Nghĩa Phú tặng hoa chúc mừng CLB
 

    CLB có 40 thành viên, trong đó ban chủ nhiệm gồm 3 thành viên, sinh hoạt định kỳ 1 lần/quý, hoạt động dựa trên kinh phí của các thành viên tham gia đóng góp và sự ủng hộ, tài trợ của các tổ chức, cá nhân khác trên địa bàn.

   Sau lễ ra mắt, hội Liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Phú tổ chức hội diễn văn nghệ với sự tham gia của các liên gia trong xóm Phú Lợi.

Một tiết mục văn nghệ trong hội diễn

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Lễ đón nhận danh hiệu Dòng họ văn hóa Võ Văn

Đêm Hội sắc xuân năm 2019

Người dân Nghĩa Đàn chuẩn bị đón tết

TẾT SUM VẦY 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THẮNG LỢI

125 hội viên phụ nữ tham gia chương trình nấu ăn cùng AJINOMOTO

Kiểm tra tiến độ xây dựng mô hình du lịch gắn với các loài hoa tại Thung lũng hoa Phủ Quỳ

Sở Văn hóa và Thể thao tổng kết thi đua cụm số 2

Nghĩa Liên tổ chức hội thi văn nghệ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam