Nghĩa Long tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

Tại diễn đàn, người dân xóm Nam Hòa đánh giá cao vai trò của lực lượng công an trong thời gian qua đã đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

  Chiều 19/9, Ban Thường trực UB MTTQ phối hợp với ban Công an xã Nghĩa Long tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của nhân dân tại xóm Nam Hòa.

Quang cảnh diễn đàn

  9 tháng đầu năm, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn xã Nghĩa Long được giữ vững không có các vấn đề mâu thuẫn phức tạp trong hệ thống chính trị và nội bộ nhân dân. An ninh nông thôn được đảm bảo, không có tranh chấp, khiếu kiện về chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước.

  Tại diễn đàn, người dân xóm Nam Hòa đánh giá cao vai trò của lực lượng công an trong thời gian qua đã đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Bên cạnh đó, người dân cũng có các ý kiên kiến nghị đối với lực lượng công an  về các vấn đề như tăng cường công tác quản lý tạm trú, tăng cường tuần tra kiểm soát, nhất là vào ban đêm, tình trạng mất trộm chó trên địa bàn vẫn còn xẩy ra, một số hộ dân mở loa đài gây ồn ảo quá giờ qui định chưa được xử lý triệt để.

Người dân xóm Nam Hòa đóng góp ý kiến cho lực lượng công an

 Những ý kiến trên đã được ban công an xã Nghĩa Long, Công an Nghĩa Đàn giải đáp thỏa đáng và đưa ra các giải pháp xử lý hiệu quả để đảm bình yên cho nhân dân.

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Đàn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020

Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Đàn trao quà tết cho hộ nghèo

Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh 2019, triển khai nhiệm vụ 2020

Công an Nghĩa Đàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho các hộ nghèo

Trường THCS Lâm Sơn tổ chức tuyên truyền luật ATGT

Phạt người tung tin sai sự thật xuất hiện nhóm người ăn xin mặt đen tại xã Nghĩa An

Ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông trước tết Nguyên đán

Tuyên truyền về phòng chống pháo nổ cho học sinh