Nghĩa Long tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

Tại diễn đàn, người dân xóm Nam Hòa đánh giá cao vai trò của lực lượng công an trong thời gian qua đã đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

  Chiều 19/9, Ban Thường trực UB MTTQ phối hợp với ban Công an xã Nghĩa Long tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của nhân dân tại xóm Nam Hòa.

Quang cảnh diễn đàn

  9 tháng đầu năm, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn xã Nghĩa Long được giữ vững không có các vấn đề mâu thuẫn phức tạp trong hệ thống chính trị và nội bộ nhân dân. An ninh nông thôn được đảm bảo, không có tranh chấp, khiếu kiện về chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước.

  Tại diễn đàn, người dân xóm Nam Hòa đánh giá cao vai trò của lực lượng công an trong thời gian qua đã đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Bên cạnh đó, người dân cũng có các ý kiên kiến nghị đối với lực lượng công an  về các vấn đề như tăng cường công tác quản lý tạm trú, tăng cường tuần tra kiểm soát, nhất là vào ban đêm, tình trạng mất trộm chó trên địa bàn vẫn còn xẩy ra, một số hộ dân mở loa đài gây ồn ảo quá giờ qui định chưa được xử lý triệt để.

Người dân xóm Nam Hòa đóng góp ý kiến cho lực lượng công an

 Những ý kiến trên đã được ban công an xã Nghĩa Long, Công an Nghĩa Đàn giải đáp thỏa đáng và đưa ra các giải pháp xử lý hiệu quả để đảm bình yên cho nhân dân.

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Khánh ra mắt câu lạc bộ “Phòng chống bạo lực gia đình”

Nghĩa Lạc ra mắt mô hình hội viên nông dân tham gia đảm bảo an ninh trật tự

Hội CCB huyện Nghĩa Đàn tổ chức giao ban quý III tại Cụm số 2

Cụm ATLC – SSCĐ số 7 giao ban quý III

Nghĩa Tân ra mắt mô hình Hội nông dân tham gia tuần tra đảm bảo ANTT

Công an xã Nghĩa Tân tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân

Tai nạn giao thông khiến cháu nhỏ nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Công an Nghĩa Đàn diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân