Nghĩa Long tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

Tại diễn đàn, người dân xóm Nam Hòa đánh giá cao vai trò của lực lượng công an trong thời gian qua đã đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

  Chiều 19/9, Ban Thường trực UB MTTQ phối hợp với ban Công an xã Nghĩa Long tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của nhân dân tại xóm Nam Hòa.

Quang cảnh diễn đàn

  9 tháng đầu năm, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn xã Nghĩa Long được giữ vững không có các vấn đề mâu thuẫn phức tạp trong hệ thống chính trị và nội bộ nhân dân. An ninh nông thôn được đảm bảo, không có tranh chấp, khiếu kiện về chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước.

  Tại diễn đàn, người dân xóm Nam Hòa đánh giá cao vai trò của lực lượng công an trong thời gian qua đã đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Bên cạnh đó, người dân cũng có các ý kiên kiến nghị đối với lực lượng công an  về các vấn đề như tăng cường công tác quản lý tạm trú, tăng cường tuần tra kiểm soát, nhất là vào ban đêm, tình trạng mất trộm chó trên địa bàn vẫn còn xẩy ra, một số hộ dân mở loa đài gây ồn ảo quá giờ qui định chưa được xử lý triệt để.

Người dân xóm Nam Hòa đóng góp ý kiến cho lực lượng công an

 Những ý kiến trên đã được ban công an xã Nghĩa Long, Công an Nghĩa Đàn giải đáp thỏa đáng và đưa ra các giải pháp xử lý hiệu quả để đảm bình yên cho nhân dân.

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Lực lượng dân quân cụm số 2 làm công tác dân vận tại trường tiểu học thị trấn Nghĩa Đàn

BCH Quân sự huyện tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2020

Hội nghị kết luận địa bàn lập bản đồ tìm kiếm, qui tập hài cốt liệt sỹ

Ra quân thực hiện công tác dân vận tại xã Nghĩa Thành

Nghĩa Thành khai mạc huấn luyện dân quân năm 2020

Dân quân cụm số 5 thực hiện công tác dân vận

Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất cụm 5

Đại hội đảng bộ công an huyện Nghĩa Đàn lần thứ X