Nghĩa Liên triển khai kế hoạch sát nhập xóm

Lộ trình kiện toàn cấp ủy chi bộ, MTTQ và các tổ chức đoàn thể lâm thời xong trước ngày 10/10; UBND xã giới thiệu xóm trưởng, xóm phó lâm thời xong trước ngày 17/10 và tổ chức hội nghị bầu xóm trưởng đi vào hoạt động xong trước 30/10/2019./.

    1/10 Đảng ủy,  UBND xã Nghĩa Liên đã tổ chức họp dân chính mở rộng triển khai các nội dung sáp nhập xóm.

   Theo đó  Đảng ủy, UBND, UB MTTQ xã rà soát lựa chọn nhân sự  giới thiệu bầu các chức danh: Bí thư, xóm trưởng, trưởng Ban CTMT xóm; Đối với cấp ủy chi bộ, trưởng Ban CTMT, các chi hội thực hiện theo văn bản của cấp có thẩm quyền; đối với xóm trưởng, Đảng ủy và Ủy ban MTTQ giới thiệu để UBND xã quyết định cử xóm trưởng  lâm thời  điều hành các hoạt động của xóm cho đến khi bầu được xóm trưởng mới.

Quang cảnh hội nghị

   Nghĩa Liên  có 13 xóm sau khi sáp nhập chỉ còn 5 xóm. Lộ trình kiện toàn cấp ủy chi bộ, MTTQ và các tổ chức đoàn thể  lâm thời  xong trước ngày 10/10;  UBND xã giới thiệu xóm trưởng, xóm phó lâm thời  xong trước ngày 17/10 và tổ chức hội nghị bầu xóm trưởng đi vào hoạt động xong trước 30/10/2019./.

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

Các tin khác

Thị trấn Nghĩa Đàn công bố Nghị quyết số 08 - NQ/HĐND của HĐND tỉnh

Nghĩa Khánh công bố sáp nhập 2 xóm Trù - Mét

Nghĩa Lạc tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Biểu dương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019

Nghĩa Hưng trao huy hiệu Đảng

Đảng bộ Nghĩa Tân trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019

Nghĩa Liên triển khai kế hoạch sát nhập xóm

Đảng bộ xã Nghĩa Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng