Nghĩa Liên tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2018

Tại hội nghị có 4 tập thể, 8 cá nhân đã được nhận giấy khen vì có thành thành tích xuất sắc trong phong trào quân sự địa phương và phong trào bảo vệ ANTQ năm 2018.

  Trong năm 2018, lực lượng quân sự địa phương xã Nghĩa Liên đã làm tốt công tác chuẩn bị giáo án mô hình học cụ, huấn luyện DQTV được cấp trên đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tham gia  hội thao võ thuật  DQTV tại huyện đạt giải nhất đồng diễn cụm và giải nhất đối kháng huyện. Rà soát công dân trong độ tuổi dân quan hơn 1600 người trong độ tuổi trong đó lực lượng nòng cốt có 82 được  biên chế thành 01 trung đội cơ động, 3 tiểu đội và lực lượng nòng cốt 13 cơ sở xóm; Tham mưu cho Đảng ủy, Chính quyền  tổ chức  giao quân năm 2018, có 9 thanh niên tham gia nhập ngũ đạt 100 % chỉ tiêu kế hoạch chỉ tiêu giao quân. Làm tốt công tác tuyên truyền phổ biến Giáo dục Pháp luất cho nhân dân trên địa bàn  13 xóm có hơn 2.500 lượt người tham gia chủ yếu tuyên truyền  luật đất đai, phòng chống ma túy và mua bán người…Phối hợp với hội Phụ nữ và Hội cựu chiến binh xây dựng 2 mô hình “ CCB tham gia tuần tra đảm bảo ANTT tại xóm Xuân 2 ” và “ phụ nữ vận động người thân  trong gia đình không vi phạm pháp luật tại xóm Hều 1”. Trong năm 2018 xẩy ra ra 18 vụ vi phạm  giảm 3 vụ so với năm 2017…

Các đại biểu tham dự hội nghị

  Tại hội nghị có 4 tập thể, 8 cá nhân đã được nhận giấy khen vì có thành thành tích xuất sắc  trong phong trào quân sự địa phương và phong trào bảo vệ ANTQ năm 2018.

Ký giao ước thi đua năm 2019

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

Các tin khác

Nghĩa Liên sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2009 - 2019

Phát động phong trào “Vận động cựu chiến binh cung cấp thông tin, đi tìm đồng đội”

Mâu thuẫn trong đêm chồng đổ xăng đốt vợ

Khen thưởng thành tích bắt đối tượng mua bán ma túy và Triệt xóa ổ nhóm “tín dụng đen”

Cụm ATLC – SSCĐ số 1 kết nạp thành viên mới

Va quyệt với xe tải khiến một người bị thương nặng

Phát hiện cụ ông rơi xuống giếng bỏ hoang

Chi đoàn Công an huyện Nghĩa Đàn tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ