Nghĩa Liên tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền địa phương với nhân dân

Nhân dân xã Nghĩa Liên đã nêu 7 ý kiến kiến nghị liên quan đến các lĩnh vực: nông nghiệp, nông dân, hỗ trợ đầu tư xây dựng các tuyến đường dân sinh; vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm quản lý đất đai, một số cột điện tại các hộ dân chưa đảm bảo an toàn, cần thu hồi các loại kích điện trong dân để đảm bảo môi trường và nguồn lợi thủy sản….

   11/10, tại xóm Thiết, Ủy ban MTTQ xã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu chính quyền địa phương với nhân dân.

  Tại hội nghị, các đại biểu và nhân dân đã được nghe Báo cáo kết  quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 9 tháng đầu năm và phương hướng 3 tháng còn lại của năm 2019 của xã. Đồng thời, nhân dân xã Nghĩa Liên đã nêu 7 ý kiến kiến nghị liên quan đến các lĩnh vực: nông nghiệp, nông dân, hỗ trợ đầu tư xây dựng các tuyến đường dân sinh; vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm quản lý đất đai, một số cột điện tại các hộ dân chưa đảm bảo an toàn, cần thu hồi các loại kích điện trong dân để đảm bảo môi trường và nguồn lợi thủy sản….

Người dân nêu ý kiến

 Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, lãnh đạo HĐND - UBND xã Nghĩa Liên và các ban ngành liên quan đã làm rõ, trả lời cụ thể những vấn đề mà người dân trao đổi, phản ánh liên quan đến thẩm quyền địa phương. Những vấn đề còn lại thuộc thẩm quyền cấp cao hơn được tổng hợp báo cáo cấp trên xem xét giải quyết trong thời gian tới.. /.  

Đại diện chính quyền xã Nghĩa Liên trao đổi một số vấn đề người dân quan tâm

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

Các tin khác

Đại biểu Hoàng Thị Thu Trang đề xuất giải pháp phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ 11 HĐND huyện Nghĩa Đàn khoá XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Hiệu quả cải cách hành chính ở Nghĩa Đàn

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Nghĩa Đàn

Đoàn đại biểu huyện Nghĩa Đàn thăm và làm việc với huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi )

Nghĩa Liên tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền địa phương với nhân dân

UBND huyện Nghĩa Đàn triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019

Ban Pháp chế HĐND tỉnh khảo sát về công tác sắp xếp, sáp nhập xã