Nghĩa Liên biểu dương trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư giỏi

Thường trực UB MTTQ xã biểu dương 4 vị trưởng ban công tác mặt trận giỏi giai đoạn 2015 – 2017

   Chiều 16/6 tại Nhà văn hóa xã, Ủy ban MTTQ xã Nghĩa Liên tổ chức hội nghị biểu dương trưởng ban công tác mặt trận giỏi giai đoạn 2015 - 2017.

  6 tháng đầu năm các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương đã triển khai đến tận người dân được nhân dân Nghĩa Liên hết sức đồng tình ủng hộ. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội. Xoá đói giảm nghèo, nâng cao đời sống dân trí. Tiếp tục vận động nhân dân hiến đất mở đường và tự nguyện đóng góp tiền của để xây dựng đường bê tông hóa và các công trình phúc lợi của địa phương  nhằm từng bước tiến tới hoàn chỉnh các tiêu chí để sớm đưa xã nhà về đích nông thôn mới.

Các đại biểu tham dự hội nghị

  Cuộc vận động “ngày vì người nghèo” đạt nhiều kết quả thiết thực, đã ủng hộ, giúp đỡ hộ nghèo để hỗ trợ, sửa chữa nhà và làm nhà ở cho 7 gia đình trong năm 2015, 2016, 2017. Quỹ hỗ trợ cho “người khuyết tật và trẻ mồ côi” cũng đã giúp đỡ được một số hộ dân trong diện được hưởng, trong 3 năm đã hỗ trợ được 2 con bò. Tỷ lệ hộ nghèo ngày càng giảm. Tết Bính Thân 2017 đã được Doanh nghiệp Mường Thanh hỗ trợ 70 suất quà trị giá: 35.000.000; Nhà máy gạch TuyNeL Nghĩa Đàn hỗ trợ 15 suất quà trị giá: 7.500.000; MTTQ xã vận động được 4.500.000 đồng.

  Tại hội nghị này để ghi nhận và biểu dương những thành tích của đội ngũ Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, Thường trực UB MTTQ xã biểu dương 4 vị trưởng ban công tác mặt trận giỏi giai đoạn 2015 – 2017. Đây là những cán bộ mặt trận có tinh thần trách nhiệm cao trước Đảng, trước nhân dân, là những tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động ở khu dân cư, tận tụy với công việc, không quản khó khăn gian khổ, luôn gần gũi với nhân dân, chăm lo cho dân, được nhân dân yêu mến./.

Trao giấy khen cho các trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư giỏi  

  Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

Các tin khác

Hội LHPN xã Nghĩa Lộc tổ chức hội thi tìm hiểu chỉ thị 05 của BCT

Hội liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Khánh tổ chức Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Nghĩa Lâm tổ chức hội thi tìm hiểu chỉ thị 05 của BCT

Đồng chí Phan Thế Phương tái đắc cử chủ tịch hội Nông dân Nghĩa Đàn nhiệm kỳ 2018 - 2023

Chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nghĩa Đàn nhân ngày 26/3

Thông tin thời sự định kỳ tháng 3

Hội LHPN Nghĩa Tân tổ chức hội thi kể chuyện về Bác Hồ

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn chúc mừng hội Liên hiệp Phụ nữ huyện