Nghĩa Liên biểu dương trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư giỏi

Thường trực UB MTTQ xã biểu dương 4 vị trưởng ban công tác mặt trận giỏi giai đoạn 2015 – 2017

   Chiều 16/6 tại Nhà văn hóa xã, Ủy ban MTTQ xã Nghĩa Liên tổ chức hội nghị biểu dương trưởng ban công tác mặt trận giỏi giai đoạn 2015 - 2017.

  6 tháng đầu năm các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương đã triển khai đến tận người dân được nhân dân Nghĩa Liên hết sức đồng tình ủng hộ. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội. Xoá đói giảm nghèo, nâng cao đời sống dân trí. Tiếp tục vận động nhân dân hiến đất mở đường và tự nguyện đóng góp tiền của để xây dựng đường bê tông hóa và các công trình phúc lợi của địa phương  nhằm từng bước tiến tới hoàn chỉnh các tiêu chí để sớm đưa xã nhà về đích nông thôn mới.

Các đại biểu tham dự hội nghị

  Cuộc vận động “ngày vì người nghèo” đạt nhiều kết quả thiết thực, đã ủng hộ, giúp đỡ hộ nghèo để hỗ trợ, sửa chữa nhà và làm nhà ở cho 7 gia đình trong năm 2015, 2016, 2017. Quỹ hỗ trợ cho “người khuyết tật và trẻ mồ côi” cũng đã giúp đỡ được một số hộ dân trong diện được hưởng, trong 3 năm đã hỗ trợ được 2 con bò. Tỷ lệ hộ nghèo ngày càng giảm. Tết Bính Thân 2017 đã được Doanh nghiệp Mường Thanh hỗ trợ 70 suất quà trị giá: 35.000.000; Nhà máy gạch TuyNeL Nghĩa Đàn hỗ trợ 15 suất quà trị giá: 7.500.000; MTTQ xã vận động được 4.500.000 đồng.

  Tại hội nghị này để ghi nhận và biểu dương những thành tích của đội ngũ Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, Thường trực UB MTTQ xã biểu dương 4 vị trưởng ban công tác mặt trận giỏi giai đoạn 2015 – 2017. Đây là những cán bộ mặt trận có tinh thần trách nhiệm cao trước Đảng, trước nhân dân, là những tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động ở khu dân cư, tận tụy với công việc, không quản khó khăn gian khổ, luôn gần gũi với nhân dân, chăm lo cho dân, được nhân dân yêu mến./.

Trao giấy khen cho các trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư giỏi  

  Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

Các tin khác

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn chúc tết Công an huyện và Ban Chỉ huy quân sự huyện

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn viếng nghĩa trang liệt sỹ

Đảng viên trẻ đi đầu trong phát triển kinh tế ở Nghĩa Hưng

Đồng chí Vi Văn Định tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo

Đồng chí Phan Tiến Hải thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Quán triệt Nghị quyết số 08 của Tỉnh ủy về bảo vệ môi trường

Nghĩa Đàn có tân chánh Văn phòng Huyện ủy

Tặng quà người có uy tín trong đồng bào DTTS của huyện Nghĩa Đàn