NGHĨA LÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN

Trong không khí dân chủ, thắng thắn, cởi mở và xây dựng, buổi đối thoại đã có 16 lượt ý kiến của đại diện người dân trên địa bàn xóm tham gia phát biểu.

           Chiều 18/10, Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Lâm đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa chính quyền cấp xã với nhân dân năm 2018. Nội dung của hội nghị tiếp xúc, đối thoại với dân tập trung vào những vấn đề bức xúc nổi cộm, những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua và nhìn nhận những kết quả đã đạt được mà nhân dân trên địa bàn quan tâm.

Quang cảnh hội nghị

          Trong không khí dân chủ, thắng thắn, cởi mở và xây dựng, buổi đối thoại đã có 16 lượt ý kiến của đại diện người dân trên địa bàn xóm tham gia phát biểu. Các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống của nhân dân như: Việc xây dựng nông thôn mới; những vấn đề liên quan đến tài nguyên môi trường, vấn đề thu gom rác thải; Việc quản lý và quy hoạch nghĩa trang xóm; Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Người dân xóm Nam Lâm tham gia ý kiến

         Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo xã đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương đã được đồng chí bí thư Đảng ủy, đồng chí chủ tịch UBND xã cùng cán bộ chuyên môn liên quan làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

       Qua hội nghị,  Nhân dân xóm Nam Lâm cũng mong muốn các cấp các ngành xã Nghĩa Lâm sẽ tổ chức nhiều buổi đối thoại hơn nữa để tạo điều kiện cho nhân dân trao đổi, chia sẻ những khó khăn, hạn chế  đồng thời tạo điều kiện cho các cấp ủy, chính quyền nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của nhân dân, qua đó giải quyết công việc tốt hơn.

Thu Hằng (UBND xã Nghĩa Lâm )

Các tin khác

Đại hội điểm hội LHTN xã Nghĩa Bình, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Đảng ủy Cơ quan Huyện ủy tổng kết công tác xây dựng Đảng

Đại hội MTTQ xã Nghĩa Tân khóa VII nhiệm kỳ 2019 - 2024

Đại hội MTTQ xã Nghĩa Hưng lần thứ XXV nhiệm kỳ 2019 - 2024

Nghĩa Lợi tổng kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền năm 2018

Quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII cho các chi bộ trực thuộc

Nghĩa Lạc tổng kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền năm 2018

Đại hội MTTQVN xã Nghĩa Khánh lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2019 -2024