Nghĩa Khánh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020

Căn cứ phương hướng nhiệm vụ, nội dung phát động thi đua năm 2020, hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết với sự thống nhất cao của cán bộ công chức, người lao động./.

    Chiều 13/1, UBND xã Nghĩa Khánh phối hợp với BCH công đoàn xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020. Đây là đơn vị được LĐLĐ huyện chọn làm hội nghị điểm của huyện.

Quang cảnh hội nghị

   Trong năm qua, hoạt động của công đoàn cơ sở xã Nghĩa Khánh đã có nhiều đổi mới. Cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, UBND xã đề ra trong năm 2019.

   Kết quả, năm 2019, có 12 đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có công chức nào không hoàn thành nhiệm vụ. 3 đoàn viên đề nghị xét công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Bên cạnh đó, công đoàn cũng đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ công chức và người lao động đạt hiệu quả cao. Năm 2019, đã xây dựng thành công các mô hình: Nói không với rác thải nhựa; Mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo.. Từ đó, đã có một số điển hình tiên tiến được biểu dương trong đội ngũ cán bộ,c ông chức, người lao động trong phong trào tiết kiệm, điển hình trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn...

Các đại biểu tham gia thảo luận

  Căn cứ phương hướng nhiệm vụ, nội dung phát động thi đua năm 2020, hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết với sự thống nhất cao của cán bộ công chức, người lao động./.

Thu Hiền – Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 

 

Các tin khác

Đồng chí Võ Tiến Sỹ kiểm tra công tác chuẩn bị thi THPT 2020

Nghĩa Đàn khai mạc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Gần 200 đại biểu tham gia tập huấn về sách Tiếng Việt 1

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý giáo dục

Nghĩa Đàn triển khai kế hoạch thực hiện các kỳ thi năm 2020

Hội Cựu TNXP huyện Nghĩa Đàn kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống

Trường PTDTBT THCS Nghĩa Mai đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trường THCS Nghĩa Trung đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia