Nghĩa Khánh, Nghĩa Tân tổ chức giải bóng chuyền kỷ niệm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

Các giải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động tập hợp mọi tầng lớp nhân dân tham gia vào tổ chức Hội, xây dựng tổ chức Hội Nông dân ngày càng phát triển cả về số lượng, chất lượng

  Để chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam ( 14/10/1930 – 14/10/2018 ), trong 2 ngày 10, 11/10, Hội nông dân xã Nghĩa Khánh tổ chức giải bóng chuyền nam và nữ nông dân năm 2018. Tham gia giải có 30 đội bóng, sau vòng loại 4 bảng đã chọn 16 đội lọt vào chung kết. 

Một pha tranh bóng trong trận chung kết nam Thọ Lộc - Thượng Khánh

  Kết quả về phía nam đội Thượng Khánh giải nhất; giải nhì Thọ Lộc; đồng giải ba là Cồn Nại và xóm Mét. Kết quả bóng chuyền nữ, nhất Thọ Lộc;  nhì Xóm Trù và đồng giải ba là Trung Khánh và Hạ Khánh.

Trao giải cho các đội

Sỹ Danh ( Đoàn xã Nghĩa Khánh )

  Ngày 12/10, Hội Nông dân xã Nghĩa Tân tổ chức Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2018) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Nghệ An lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Các đại biểu và vận động viên tham dự lễ khai mạc

  Tham dự giải có 6 đội bóng đến từ các Chi hội Nông dân trên địa bàn xã, các đội bóng thi đấu bắt buộc phải có 2 VĐV nam và 3 VĐV Nữ trong cùng một đội, được chia thành 2 bảng đấu, chọn 2 đội Nhất, Nhì các bảng vào thi đấu bán kết. Trên tinh thần đoàn kết hữu nghị, đã có nhiều vận động viên của các đội thể hiện được kỹ thuật đánh bóng, đỡ bóng và đập bóng khá chuyên nghiệp, đem lại cho các cổ động viên nhiều pha bóng đẹp và đầy hấp dẫn. 

Một pha tranh bóng giữa Quán Mít và Tân Lập

   Kết thúc giải, BTC đã trao giải Nhất cho đội bóng Tân Tiến, giải Nhì thuộc về đội bóng Quán Mít, giải Ba Tân Lập và Tân Thành. 

Trao giải cho các đội

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Dạy bơi cho các em học sinh

Tặng quà tiếp sức cho các đội TNTN “tiếp sức mùa thi”

Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Nghĩa Đàn lần thứ III năm 2019

Hội Cựu Chiến binh huyện Nghĩa Đàn tổ chức giải bóng chuyền Nam Cụm số 2

Bế mạc giải bóng chuyền công đoàn

Thành lập công đoàn công ty TNHH nước tinh khiết Núi Tiên

Sôi nổi, hấp dẫn hội thi thể thao các dân tộc thiểu số Nghệ An

Giải bóng chuyền nữ công nhân viên chức, người lao động cụm số 6