Nghĩa Khánh kỷ niệm 132 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh

Các đại biểu được xem những thước phim tài liệu Một số hình ảnh về cuộc đời và hoạt động của Hồ Chủ tịch; xem trưng bày 50 hình ảnh tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh Người Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất

 Sáng 18/5, BTV Đảng ủy xã Nghĩa Khánh tổ chức lễ kỷ niệm 132 ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề "Nhân dân Nghĩa Khánh nhớ ơn Người". Về dự có đồng chí Ngô Văn Thành, UVBTV, PCT HĐND huyện.

Toàn cảnh buổi lễ

 Tại buổi lễ đã ôn lại về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Người (19/5/1890-19/5/2022); kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm quê hương Nghệ An (6/1957- 6/2022). Các  đại biểu được xem những thước phim tài liệu Một số hình ảnh về cuộc đời và hoạt động của Hồ Chủ tịch; xem trưng bày 50 hình ảnh tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh Người Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất. Qua đó, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị (khóa XIII) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) trong cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân.

Các đại biểu tham dự

 Cũng trong buổi lễ, ông Dương Ngọc Đỗ - Nguyên chủ tịch UBND Quận Ba Đình, TP Hà Nội đã tặng tranh và sách cho xã Nghĩa Khánh, đồng thời tặng 200 đầu sách viết về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người; sách về một số nhà cách mạng như: đồng chí Lê Duẩn; đồng chí Phạm Văn Đồng, đồng chí Trường Chinh, đồng chí Võ Nguyên Giáp… và một số sách có nội dung giới thiệu lịch sử, văn hóa Việt./.

Ông Dương Ngọc Đỗ tặng tranh và sách cho xã Nghĩa Khánh

Hoàng Hằng ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn ) 

Các tin khác

Phiên họp BTV Huyện ủy tháng 6

Huyện Sầm Tớ trao đổi, gặp gỡ với huyện Nghĩa Đàn

Gần 100 học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

SÁNG RÕ HƠN, VỮNG TIN HƠN

68 học viên được trao bằng trung cấp lý luận chính trị

Nghĩa Đàn công bố quyết định về công tác cán bộ

Nghĩa Đàn ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022

189 đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ tham gia hội nghị gặp mặt, trao đổi với thường trực Huyện ủy về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ, phát triển đảng viên