Nghĩa Hưng trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi

Dịp này lãnh đạo Huyện ủy cũng đã trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 1 đồng chí; 45 năm tuổi đảng cho 3 đồng chí và 40 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí.

   Sáng 27/5, Đảng bộ xã Nghĩa Hưng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên cao tuổi từ 40 đến 70 năm tuổi đảng.

Quang cảnh buổi lễ

  Tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Hải - Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Hoa Văn Hiến, sinh năm 1921, vào Đảng ngày 29/04/1949, quê quán xã Hưng Nhân, Hưng Nguyên và hiện đang sinh hoạt tại chi bộ xóm 6 xã Nghia Hưng. Dịp này lãnh đạo Huyện ủy cũng đã trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho 1 đồng chí; 45 năm tuổi đảng cho 3 đồng chí và 40 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí.

Đồng chí Phan Tiến Hải trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Hải ghi nhận những đóng góp của các đảng viên ưu tú, những người đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng và dân tộc; đồng thời cũng là nguồn động viên các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, sống vui sống khỏe sống có ích, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển huyện nhà ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

NGHĨA LÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN

Nghĩa Minh: bầu bổ sung Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã

Nghĩa Lợi kỷ niệm 65 năm thành lập xã

Bí thư chi bộ làm tốt công tác dân vận ở vùng giáo

BCH Quân sự huyện Nghĩa Đàn với phong trào ngày thứ 7, chủ nhật vì dân

Chúc mừng ngày thành lập Hội Nông dân

Nghĩa Lạc kỷ niệm 65 năm ngày thành lập xã