Nghĩa Hưng trao huy hiệu Đảng

Đợt này, Đảng bộ xã Nghĩa Hưng có 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng

    Sáng 8/10, Đảng bộ xã Nghĩa Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 cho các đảng viên có đủ 30, 40, 45, và 70 năm tuổi Đảng. Dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Ngọc Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.
    Đợt này, Đảng bộ xã Nghĩa Hưng có 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có đồng chí Phạm Đức Châu, đảng viên chi bộ xóm 7 được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

                                                                 Trao huy hiệu cho các đảng viên
   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Thảo chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng thời nhấn mạnh đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào của Đảng bộ xã Nghĩa Hưng nói riêng, Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn nói chung. Huy hiệu Đảng không đơn thuần chỉ là sự ghi nhận về con số tuổi Đảng, mà thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Đồng chí Vũ Ngọc Thảo phát biểu tại buổi lễ

Trung Thành ( Ban Tổ chức Huyện ủy )

Các tin khác

Sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã ở huyện Nghĩa Đàn: Hoạt động ổn định, hiệu quả

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu thăm, kiểm tra một số dự án, mô hình phát triển nông nghiệp trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn Nghĩa Đàn

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn tặng quà động viên các lực lượng làm nhiệm trên tuyến đầu phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn

MTTQ huyện Nghĩa Đàn tổng kết quỹ vì người nghèo năm 2019

Khai giảng lớp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K15

Công văn về việc phòng chống dịch COVID - 19

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3