Nghĩa Hồng tổ chức hội thi nhảy dân vũ chào mừng ngày gia đình Việt Nam

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội phụ nữ xóm Hồng Phúc; giải nhì cho chi hội phụ nữ xóm Hồng Tâm và giải 3 được trao cho chi hội phụ nữ xóm Hồng An./.

  Hướng tới chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022), tối 27/6, Hội LHPN xã Nghĩa Hồng tổ chức Hội thi nhảy dân vũ năm 2022.

Trao hoa và quà cho các đội tham dự

 Hội thi dân vũ năm nay được tổ chức có sự tham gia của 8 đội đến từ các chi hội phụ nữ xóm trên địa bàn toàn xã, các đội dự thi sẽ thể hiện 1 tiết mục đồng diễn và 1 tiết mục tự chọn dựa trên nền nhạc là của bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, đất nước đổi mới, đặc biệt là những ca khúc thể hiện truyền thống, nét đẹp người Phụ nữ Việt Nam “Kiên cường- Bất khuất- Trung hậu - Đảm đang”.  Theo đánh giá của BTC các đội dự thi đều mang đến những tiết mục được dàn dựng công phu, sôi động thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Thông qua đó, đã tạo được không khí vui tơi, phấn khởi để cán bộ hội viên, hội phụ nữ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương ngay một giàu đẹp.

Một số tiết mục dân vũ đặc sắc

Đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ

  Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội phụ nữ xóm Hồng Phúc; giải nhì cho chi hội phụ nữ xóm Hồng Tâm và giải 3 được trao cho chi hội  phụ nữ xóm Hồng An./.

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hơn 170 vận động viên tham gia giải bơi

Nghĩa Bình tổ chức hội thi truyền thông “phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước”, phòng chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em

Đội bóng khối Tân Tiến giành chức vô địch giải bóng đá thiếu niên nhi đồng thị trấn Nghĩa Đàn năm 2022

Nghĩa Hội khai mạc giải bóng đá nam thiếu niên - nhi đồng năm 2022

Nghĩa Thành khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên năm 2022

Nghĩa Hồng tổ chức hội thi nhảy dân vũ chào mừng ngày gia đình Việt Nam

Xã Nghĩa Lạc tổ chức lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2022

Nghĩa Hội phát động toàn dân luyện tập môn bơi và phòng chống đuối nước cho trẻ em